FacebookRất quan trọng ‘Virus Corona’ di chuyển từ Thổ Nhĩ Kỳ

Người khổng lồ truyền thông xã hội của Hoa Kỳ Facebookđã hành động để ngăn chặn các thuyết âm mưu và thông tin sai lệch về virus Corona. Công ty chịu trách nhiệm về các bài đăng gây hiểu lầm cho mọi người về vấn đề này cả từ nền tảng của chính họ và từ nền tảng của chính họ. Instagramđã thông báo rằng nó sẽ bị xóa khỏi

Một loại hình mới xuất hiện ở Vũ Hán, Trung Quốc. Virus coronađã khiến cả thế giới báo động. Các quốc gia, công ty và tổ chức y tế đang nỗ lực hết sức để ngăn chặn dịch bệnh chết người lan rộng hơn nữa.

Nhiều công ty trong các ngành công nghiệp khác nhau như Xiaomi, Google, Disney và Starbucks đã tạm thời đóng cửa các cửa hàng và văn phòng của họ tại Trung Quốc. Cuối cùng, Các hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ (THY) thông báo rằng họ sẽ giảm các chuyến bay theo lịch trình đến Trung Quốc vào tháng Hai.

Virus Corona cho đến nay 7lây nhiễm cho hơn 1.000 người

Virus Corona, đã cướp đi sinh mạng của 170 người cho đến nay, FacebookNó cũng huy động anh ta. Trong tuyên bố của công ty Mỹ đã nêu rõ rằng tất cả các ấn phẩm có chứa thuyết âm mưu và thông tin sai lệch về dịch bệnh sẽ bị xóa khỏi nền tảng. Tuyên bố rằng các bài đăng được đề cập gây hại cho các tổ chức y tế toàn cầu và cơ quan y tế địa phương, Facebookcho biết rằng sẽ thực hiện quét chủ động để phát hiện và loại bỏ những nội dung có thể gây hại cho cơ thể. Công ty lưu ý rằng họ sẽ tập trung đặc biệt vào các bài đăng của mình về các phương pháp điều trị sai lầm.

Nền tảng chia sẻ ảnh và video có cùng chính sách InstagramCông ty, cũng đã thông báo rằng họ sẽ áp dụng. Trên thực tế, trong bản tin chúng tôi thực hiện ngày hôm qua, chúng tôi đã chia sẻ một số điều đó với bạn. chúng tôi đã chia sẻ.

Công ty Internet duy nhất chống lại tin tức giả mạo về virus Corona Facebook không phải. TwitterGoogle cũng tuyên bố một cuộc vận động để chống lại các thuyết âm mưu và các thông tin sai lệch khác về dịch bệnh.

Nguồn: https://mashable.com/article/facebook-will-remove-coronavirus-conspiracy-theories/

Những bài viết liên quan

Back to top button