FacebookScandal mới từ: Tin nhắn ma quái của Zuckerberg!

FacebookBạn có thể xóa tin nhắn của mình trong, nhưng không xóa khỏi người nhận. Các chi tiết mới đã xuất hiện, Facebook Nó cho thấy nó không áp dụng cho CEO Mark Zuckerberg và một số giám đốc điều hành. Bởi vì sau các sự kiện gần đây, tất cả các tin nhắn đã bị xóa ngay cả khỏi hộp của người nhận.

TechCrounch, một trong những cơ quan chính của truyền thông công nghệ trên toàn cầu, theo thông tin từ ba nguồn bí mật khác nhau. FacebookAnh ấy đã xác nhận điều đó. Những nguồn này là từ Zuckerberg. Messenger Họ xác nhận rằng các tin nhắn họ nhận được qua Câu trả lời cho Zuck của họ vẫn như vậy.

Kết quả cho thấy một tin đồn xuất hiện vào năm 2010 cũng đã được chứng minh: Dữ liệu của Zuckerberg FacebookChúng không xuất hiện trong nhật ký trò chuyện hoặc công cụ Tải xuống Thông tin.

Như bạn biết Facebookcung cấp một công cụ cho phép bạn tải xuống thông tin hồ sơ của mình. Dịch vụ này cho phép bạn tải xuống dữ liệu của tài khoản và sao lưu ảnh, bài đăng và tin nhắn của bạn. Nó chỉ ra rằng dữ liệu nhắn tin của Zuckerberg không còn hiển thị ngay cả trong số thông tin này.

Facebook đã đưa ra một tuyên bố khẩn cấp về vấn đề này, xác nhận rằng các tin nhắn của Zuckerberg đã bị xóa do lo ngại về “an ninh công ty”. Tuy nhiên, công ty chưa bao giờ tiết lộ rằng họ có một tính năng như vậy và tin nhắn có thể bị xóa khỏi dữ liệu của bên kia. Người ta cũng nói rằng những người gặp phải vụ việc và nhắn tin cho Zuck trước đó đã không được thông báo về sự can thiệp này.

Tình huống này cần lưu ý, bản thân bảo mật người dùng Facebook Nó cũng làm tăng khả năng nó có thể bị vi phạm bởi Zuckerberg không đưa ra tuyên bố cá nhân về vấn đề này.

Facebook phá hoại hộp thư đến của người dùng:

Một Facebook Người phát ngôn xác nhận rằng nếu bạn xóa tin nhắn của mình, những tin nhắn tương tự sẽ vẫn còn trong hộp thư đến của người nhận. Đây là một sự thật đã được biết đến. Dường như không có giới hạn thời gian để người dùng bình thường xóa dữ liệu nhắn tin của họ. Vì vậy, sự biến mất đột ngột của Zuckerberg và các tin nhắn của các giám đốc điều hành khác chứng tỏ rằng họ đã được đối xử đặc biệt.

Thấy rằng tin nhắn đã bị xóa 3 Facebook Nhân viên yêu cầu ẩn danh vì sự an toàn cá nhân của họ. Trong hộp tin nhắn của họ, họ nói rằng trong các cuộc trò chuyện với Zuckerberg, chỉ còn lại những tin nhắn mà chính họ đã gửi. Theo chi tiết mới nhất, tất cả các cuộc trò chuyện của CEO trước năm 2014 cũng đã bị xóa khỏi hộp của người nhận.

Điều thú vị là, Facebookđiều khoản dịch vụ của xung đột với tình huống này. Bởi vì công ty rõ ràng không cho phép bất kỳ thành viên nào xóa nội dung khỏi các tài khoản – trừ khi nó vi phạm các điều khoản cộng đồng.

Tốt FacebookQuả ngư lôi này mà Zuckerberg làm cho Zuckerberg mâu thuẫn với sự hiểu biết của chính anh ấy về dịch vụ. Lý do chính của cuộc thảo luận là Messengertrên toàn thế giới 1.3 được sử dụng bởi hàng tỷ người. Ứng dụng và dịch vụ nhắn tin nhúng của nó là một trong những dịch vụ truyền thông phổ biến nhất trên thế giới.

Của Zuckerberg Facebook hồ sơ của anh ấy đã nằm trong một lớp học riêng kể từ khi nó tồn tại. Với tư cách là người dùng, chúng tôi không thể chặn nó trong một thời gian. Tính năng này sau đó đã bị loại bỏ. Không ai có thể thêm Zuck làm bạn ngay cả khi anh ta có hồ sơ liên hệ. Nút có liên quan có thể được nhìn thấy hoặc bị ẩn hoặc mờ. Tất cả những điều này sang một bên, sự thay đổi được thực hiện đối với hộp nhắn tin của người dùng là đáng chú ý hơn nhiều. Trên thực tế, đó là một kiểu phá hoại.

Facebook Với động thái này, ông có thể muốn loại bỏ thông điệp công ty, vốn cực kỳ nhạy cảm và gây tò mò sau sự kiện. Năm 2014, Sony và Snap Inc. Khi các cuộc trò chuyện chiến lược giữa họ xuất hiện, nó đã có một tác động lớn. Facebook Trong tuyên bố của mình, ông nói rằng ông muốn ngăn chặn những cuộc khủng hoảng tương tự.

Nếu bạn phát hiện thấy tin nhắn bạn nhận được từ bên kia đã bị xóa, bạn có thể gửi tin nhắn đó cho chúng tôi. Chúng tôi đang chờ đợi suy nghĩ của bạn trong phần bình luận, hãy theo dõi :)

Những bài viết liên quan

Back to top button