FacebookSẽ giữ các tài khoản của Trump được đóng trong một thời gian

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu Facebookcựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump Instagram và Facebook thông báo rằng tài khoản của họ sẽ bị đóng trong một thời gian. FacebookBan kiểm soát độc lập của 6 Anh thông báo hẹn gặp lại vào tháng sau.

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ, nơi đã xảy ra một vụ hỗn loạn nghiêm trọng vào tháng Giêng năm ngoái Donald Trumpnằm trong chương trình nghị sự của toàn thế giới, đặc biệt là với những chia sẻ mà anh ấy đã thực hiện trên các tài khoản mạng xã hội của mình. Twitter Cựu tổng thống, người đã đăng các bài đăng kích động và gây hỗn loạn trên tất cả các tài khoản mạng xã hội, bao gồm bị cấm trên tất cả các mạng xã hội.

Twitter’từ Trump, người bị cấm vô thời hạn FacebookInstagram Không biết tài khoản của họ sẽ bị cấm trong bao lâu. Công bố quyết định hôm nay FacebookChính sách của Donald Trump về việc đóng tài khoản của mình trong một thời gian thông báo rằng nó sẽ tiếp tục

Donald Trump Facebook tài khoản sẽ vẫn bị đóng:

Facebookđộc lập Ban giám sát Trong tuyên bố của anh ta về chủ đề này, các phát biểu của anh ta đã được sử dụng.

Tuy nhiên, Hội đồng đã quyết định rằng việc cấm tài khoản của Trump vô thời hạn là không phù hợp. 6 trong tháng Anh yêu cầu được khám lại. FacebookCó 20 thành viên trong Ban Giám sát của Thổ Nhĩ Kỳ, bao gồm các luật sư, giáo sư, nhà báo và các nhà hoạt động nhân quyền.

Trump Facebook Các tài khoản của anh ấy đã bị đình chỉ do các bài viết gây hấn nói rằng anh ấy không chấp nhận kết quả bầu cử vào tháng 11 năm ngoái, rằng các phiếu bầu đã bị đánh cắp và những người ủng hộ anh ấy nên đấu tranh. Hàng nghìn người biểu tình sau bài đăng của Trump đột kích Capitol Và anh ta đã vào được Thượng viện.

Donald Trump đã thiết lập nền tảng truyền thông xã hội của riêng mình:

Twitterbị cấm vô thời hạn từ Facebook và Instagram cựu Tổng thống Donald Trump, người vẫn đóng tài khoản, mạng xã hội riêng chính thức khai trương. wordpress nền tảng dựa trên và giống như một blog hơn, TwitterNó thu hút sự chú ý với sự giống nhau của nó. Cũng cần đề cập rằng nền tảng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, người dùng không thể đăng nhập và nhiều chức năng trên trang web không hoạt động.

Nguồn: https://www.npr.org/2021/05/05/987679590/facebook-justified-in-banning-donald-trump-social-medias-oversight-board-rules

Những bài viết liên quan

Back to top button