FacebookSẽ trả cho các nhà quản lý nội dung 52 triệu đô la

FacebookQuản trị viên nội dung kiểm soát nội dung xúc phạm trên FacebookCác bên đã đạt được thỏa thuận trong quá trình thỏa thuận sơ bộ. Theo này Facebookđã đồng ý trả 52 triệu đô la cho các nhà quản lý nội dung.

Trong năm 2018, FacebookCác nhà quản lý nội dung, những người bị phát hiện có video và các bài đăng khác gây rối, đã đệ đơn kiện gã khổng lồ truyền thông xã hội nổi tiếng. Trong quá trình trước khi kiện tụng Facebook, cho người quản lý nội dung đồng ý bồi thường.

Trong vụ kiện năm 2018, các nhà thầu bên thứ ba của công ty, truyền thông xã hội khổng lồ Anh ta tuyên bố rằng anh ta không thể bảo vệ những người quản lý nội dung, những người nhiều lần tiếp xúc với những bức ảnh và video đáng lo ngại, chẳng hạn như lạm dụng tình dục trẻ em, khủng bố và tra tấn động vật, trước những tổn thương tâm lý có thể xảy ra.

Facebookcũng sẽ trang trải chi phí điều trị tâm lý của người quản lý nội dung.

Theo thỏa thuận trước của Tòa án Tối cao California Facebookcho từng nhà quản lý nội dung của Hoa Kỳ 1Anh ta đồng ý trả 1.000 đô la. Người quản lý nội dung được chẩn đoán về mặt y tế là bị tổn thương tâm lý do điều kiện làm việc theo thỏa thuận sơ bộ lên đến 50.000 đô la chi phí điều trị Facebook sẽ được chịu bởi

Nhận xét về chủ đề Facebook người phát ngôn, FacebookGửi đến những người làm công việc quan trọng này. biết ơn họ đang kể lại. Người phát ngôn hứa sẽ hỗ trợ các nhà quản lý nội dung thông qua giải quyết của tòa án và theo những cách khác trong tương lai.

Những bài viết liên quan

Back to top button