FacebookSẽ trình bày sáng kiến ​​mới cho người sáng tạo nội dung

Facebookcùng với những người sáng tạo nội dung mà nó đã chọn, đã khởi động một chiến dịch mới để thu hút người theo dõi tích cực hơn và tăng doanh thu quảng cáo.

Gã khổng lồ truyền thông xã hội, gần đây đang gặp rắc rối với tác động của nó đến các cuộc bầu cử và các vấn đề về khoảng cách dữ liệu. Facebookđã công bố một tính năng mới cho người sáng tạo. Tính năng mới sẽ giúp người sáng tạo dễ dàng hơn trong việc tìm nhà tài trợ cho tác phẩm của họ và khuyến khích người hâm mộ làm theo.

Để khuyến khích người hâm mộ Facebookđã thiết kế một thuật toán đặc biệt theo dõi thời gian xem, lượt chia sẻ, lượt thích và phản ứng của các video đã xuất bản. Những người theo dõi nóng nhất được xác định bởi thuật toán này sẽ kiếm được các huy hiệu đặc biệt. Tôi nghĩ rằng nhiều người nổi tiếng sẽ hành động tích cực hơn vì công thức mới được đề xuất sẽ đưa những người theo dõi họ vào một cuộc đua.

Và ngoài ra Facebook sẽ làm việc với những người sáng tạo nội dung để giới thiệu các nhà tài trợ phù hợp và xây dựng danh mục đầu tư. Rất tiếc, tất cả những tính năng mới này sẽ không được tất cả người sáng tạo sử dụng trong giai đoạn thử nghiệm. Dành cho người mới bắt đầu chỉ dành cho nội dung FacebookNó sẽ dành riêng cho những người dùng nhận thanh toán hàng tháng từ. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng các huy hiệu nhằm cạnh tranh với những người theo dõi tích cực sẽ đến sớm hơn dự kiến. Bằng cách này, một môi trường cạnh tranh ngọt ngào có thể được cung cấp ít nhất là trên các trang của nhóm và nghệ sĩ.

Nguồn: https://www.theverge.com/2018/3/ 19/17138888 / facebook-Creators-tools-test-Investor-Huy hiệu-người hâm mộ

Những bài viết liên quan

Back to top button