FacebookSẽ xóa nội dung có nội dung “Ngừng phát”

FacebookCấm khẩu hiệu “Stop Playing”, mà những người ủng hộ Trump sử dụng để tổ chức sau cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ, khỏi nền tảng. Công ty cũng thông báo rằng họ đã thắt chặt các biện pháp của mình để người dùng chỉ có được thông tin chính xác về cuộc bầu cử.

Tổng thống Mỹ đương nhiệm Donald Trump, người sẽ bàn giao nhiệm vụ của mình cho tân tổng thống Joe Biden trong vài ngày tới, đã phản đối cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 11 kể từ ngày đầu tiên. Những phản đối này, những người ủng hộ Trump Bằng cách đột kích Capitol Hoa Kỳ Sau kết quả, Trump bắt đầu bị nhiều khán giả chỉ trích là một “nhà lãnh đạo” dẫn cử tri đến bạo lực, và tất cả các nền tảng mạng xã hội đã xóa các tài khoản chính thức của Trump.

Hôm nay Facebookngười đã chia sẻ một bài đăng mới trên trang blog chính thức của Facebook Monika Bickert, Phó Chủ tịch Quản lý Chính sách Toàn cầu và Guy Rosen, Phó Chủ tịch Chính trực, đã ra mắt vào tháng 11. Nội dung có thể kích động bạo lực Ông thông báo rằng các biện pháp loại bỏ ông khỏi nền tảng sẽ được tiếp tục trong vài tuần sau khi chuyển giao tổng thống.

Facebooksẽ xóa nội dung sử dụng cụm từ “Ngừng chơi” khỏi nền tảng

Theo đó, khẩu hiệu nổi bật nhất của sự kiện đột kích tòa nhà quốc hội Mỹ, “Ngăn chặn hành vi trộm cắp” Tất cả nội dung sử dụng cụm từ, Facebook và Instagramsẽ bị xóa khỏi. FacebookMặc dù tuyên bố rằng họ đã xóa nhóm “hành động” Stop the Steal ban đầu khỏi nền tảng vào tháng 11 năm ngoái, kể từ đó, đã có những lời kêu gọi bạo lực và Facebook tuyên bố rằng họ tiếp tục xóa các nhóm và trang vi phạm chính sách của họ.

FacebookTheo lời kể của ông, tổ chức này có trách nhiệm phát hiện và loại bỏ những nội dung kích động mọi người bạo lực. Facebook Trung tâm Điều hành Độ chính xácsẽ tiếp tục tồn tại cho đến ít nhất là ngày 22 tháng 1. Đơn vị đặc biệt này được thành lập trong cuộc bầu cử nước rút ở bang Georgia và hiện đã được gia hạn do vụ “đột kích vào nhà” vào tuần trước.

Để có thông tin chính xác với các lựa chọn Facebook Tóm tắt tin tức sẽ đến với Tin tức

FacebookTrong khi bày tỏ rằng họ tiếp tục không cho phép quảng cáo nội dung chính trị trên nền tảng, bao gồm cả Donald Trump; Người dùng trong thời kỳ bàn giao Tổng thống Mỹ thông tin và tin tức đáng tin cậy Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ cẩn thận hơn để gặp bạn. Hơn thế nữa Facebookđể mọi người có thể tiếp cận những tin tức này dễ dàng hơn. Facebook Họ cũng thông báo rằng họ sẽ thêm một bản tóm tắt tin tức vào News.

Facebookbất kỳ sự kiện nào trong giai đoạn chuyển tiếp quan trọng ở Hoa Kỳ. Anh ấy không muốn đó là trách nhiệm của mình. Do đó, công ty muốn ngăn người dùng đổ lỗi cho nền tảng bằng cách thực hiện một loạt các biện pháp chủ động, bao gồm việc đình chỉ vô thời hạn các tài khoản mạng xã hội của Trump.

Những bài viết liên quan

Back to top button