FacebookSẽ xóa ‘Nội dung gây phiền nhiễu’ hợp pháp

Facebook, 1 Nó thông báo rằng kể từ tháng 10, nó sẽ cập nhật Điều khoản dịch vụ và người dùng có thể xóa nội dung của họ để tránh hành động pháp lý bất lợi.

Nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới Facebook, 1 Kể từ tháng 10 Điều khoản dịch vụ sẽ tạo ra một sự thay đổi đáng kể trong văn bản. Như bây giờ nơi đây có sẵn bằng cách nhấp vào FacebookTheo văn bản Điều khoản dịch vụ mới, nền tảng sẽ có thể xóa nội dung của người dùng khi thấy cần thiết.

Facebook’Danh tiếng 1 Tháng Mười sẽ có hiệu lực kể từ Điều khoản dịch vụ mới trong tuyên bố trong phụ đề của văn bản “dưới tiêu đề” Facebookbao gồm các câu sau:

Facebook: 1 Điều khoản dịch vụ kể từ tháng 10 3.2 sẽ tiếp tục cập nhật

Facebookphần có liên quan của văn bản Điều khoản dịch vụ mới Vì nó không dịch sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Khi truy cập trang liên quan ‘2. FacebookMô tả đầy đủ của tiêu đề phụ ‘những gì bạn có thể chia sẻ và làm’ bằng ngôn ngữ gốc (tiếng Anh) của nó. Tuy nhiên, thực tế là văn bản đã được thêm vào văn bản Điều khoản dịch vụ của Thổ Nhĩ Kỳ, có giá trị toàn cầu một dấu hiệu của nó.

FacebookNgười dùng mạng xã hội bị chia rẽ về nội dung của Điều khoản dịch vụ mới. Theo một nhóm Facebookvới bài báo được đề cập, trực tuyến trước cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ sắp tới. đặt nền tảng cho một chiến dịch kiểm duyệt.

Một nhóm khác, những người lạc quan hơn về vấn đề này, là Facebookvới sự sửa đổi của bài báo đã nói về củng cố bàn tay của bạn chống lại tin tức giả mạo và giả mạotuyên bố rằng bây giờ sẽ có ít tin tức giả mạo hơn trên nền tảng này.

Những bài viết liên quan

Back to top button