FacebookSẽ xóa số lượt thích

Instagramtrong những ngày qua sau khi YouTube cũng đã thực hiện một sự đổi mới trong việc hiển thị số thuê bao. Người dùng chú ý quá nhiều đến các số liệu đã đề cập, FacebookNó cũng huy động anh ta. Nền tảng có thể xóa lượt thích trong thời gian tới.

Facebook, có thể ẩn số lượt thích của bài đăng để ngăn người dùng của họ cạnh tranh không cần thiết và làm cho bài đăng của họ đạt được số lượt thích. Một lần nữa, như bạn đã biết Facebookcái đó có InstagramTrong đó, tính năng này đã được thử nghiệm ở một số quốc gia như Brazil và Canada trong vài tháng nay. Trong ứng dụng này, bạn chỉ có thể xem những người bạn thân nào của mình đã thích các bài đăng trên trang chủ của bạn.

Khi bắt đầu dự án này InstagramLý do tại sao nó được đưa vào thực tế là mọi người cảm thấy không an toàn vì họ không nhận được đủ lượt thích và điều này ảnh hưởng đến tính cách của người đó. Có vẻ như Mark Zuckerberg FacebookAnh ấy nghĩ rằng nó nên ở trong.

FacebookViệc triển khai hệ thống này ở Thổ Nhĩ Kỳ hiện vẫn đang trong giai đoạn phê duyệt. Không có thông tin rõ ràng về việc liệu nó có được thực hiện hay không. Tương tự nếu ứng dụng được triển khai InstagramNó có thể có kết quả tích cực ở đây cũng như trong.

Loại bỏ số lượng thích có thể làm giảm vấn đề “không nhận được đủ lượt thích”, đó là một trong những vấn đề ngày nay, bởi vì mọi người có thể tạo ra nhiều khác biệt cho mục đích này. Vì lý do này Facebook Động thái này của công ty cho thấy họ rất coi trọng người dùng của mình. Ngoài ra, động thái này có thể làm giảm bớt một chút dấu hiệu “kẻ cắp dữ liệu” đối với công ty.

Tác động tâm lý của số lượt thích đối với mọi người đã là chủ đề của nhiều nghiên cứu trước đây, và các nhà nghiên cứu đưa ra ý kiến ​​rằng nên ẩn số lượng thích của các nền tảng truyền thông xã hội. Zuckerberg và nhóm của anh ấy dường như đã tính đến những nghiên cứu này và họ muốn triển khai ứng dụng này trên cả hai nền tảng. Chúng ta sẽ cùng nhau xem trong những ngày tới liệu số lượt thích có bị ẩn vĩnh viễn hay không.

Những bài viết liên quan

Back to top button