Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

FacebookTại sao những người không phải là thành viên được theo dõi?

Facebook bạn không sử dụng nó, ngay cả khi bạn có, bạn có thể nghĩ rằng những người không phải là thành viên không được theo dõi. Không may Facebookcũng theo dõi dữ liệu của những người không phải là thành viên của nó và không từ chối nó. Các cuộc điều tra đang diễn ra ở Mỹ khá thích hợp để phát hiện ra những vụ bê bối mới.

Mark Zuckerberg, người đã điều trần tổng cộng 12 giờ tại Thượng viện và Quốc hội Hoa Kỳ vào tuần trước, đã cố gắng xóa bản thân và công ty của mình khỏi các vụ bê bối dữ liệu. Lời xin lỗi đã được đưa ra, và một lần nữa nhấn mạnh rằng họ đã đánh giá thấp tình hình và bị lừa dối. Tuy nhiên, ngay cả khi nó không được đề cập đến Zuckerberg, có một chủ đề không được quan tâm nhiều.

FacebookBằng cách đăng ký, chúng tôi cho phép nền tảng sử dụng thông tin của chúng tôi một cách tự nguyện. Tất nhiên, sử dụng thông tin này cho các quảng cáo với sự cho phép không phải là một vấn đề. Tuy nhiên, việc sử dụng trái phép và các kỹ thuật giám sát cho đến mức gián điệp làm phiền mọi người. Mặt khác Facebook Trạng thái bị theo dõi không chỉ dành riêng cho các thành viên.

FacebookWhatsApp, Instagram và Messenger Nếu bạn không sử dụng nó, và phần lớn bạn là một người rất hiếm, đừng lo lắng. tại vì Facebook theo dõi bạn quá. Bản thân Zuckerberg cũng thừa nhận điều này trước những câu hỏi được đưa ra trong thời gian bị phế truất vào tuần trước.

Nghị sĩ Hoa Kỳ Ben Lujan từ Zuckerberg FacebookAnh ấy nhận được câu trả lời rằng ‘theo dõi những người không phải là thành viên vì “lý do an ninh”. Các thành viên Quốc hội đã chú ý đến sự cần thiết phải điều chỉnh luồng thông tin có liên quan đến những vụ bê bối này. Bên cạnh các chính trị gia FacebookThực tế là cũng giám sát những người không phải là thành viên cũng làm phiền các nhóm quyền riêng tư.

Những cuộc điều tra đang diễn ra ở Hoa Kỳ, 2.2 Ngoài hàng tỷ thành viên, nó liên quan đến tất cả những người không phải là thành viên của nền tảng và sử dụng internet. FacebookSức mạnh thông tin thu được từ thông tin cá nhân của chúng tôi khiến nó trở thành một đế chế thậm chí còn lớn hơn hầu hết các bang ngày nay.

Zuckerbeg và Facebook Nó có thể được xóa khỏi quá trình này, nhưng mạng xã hội và internet đang mang trong mình nhiều vụ bê bối, nơi chúng ta sẽ nói về những vụ trộm dữ liệu lớn hơn. Trên thực tế, là một phần của các cuộc điều tra về quyền riêng tư đang diễn ra ở Hoa Kỳ, Google Amazon, Twitter Giám đốc điều hành an ninh mạng của các nền tảng toàn cầu như Reddit và Reddit đã được gọi để làm chứng.

Nguồn: https://www.phonearena.com/news/Facebook-tracks-non-subscriber_id104089