FacebookTại sao quảng cáo lại tệ như vậy?

FacebookNhững quảng cáo không phù hợp với người dùng của nó có thể gây ra những vấn đề lớn hơn nhiều so với suy nghĩ.

Facebook, là một công ty có doanh thu khổng lồ cũng như là một phương tiện truyền thông xã hội và kết nối mọi người. Bạn thậm chí có thể nghĩ rằng công ty là một công ty quảng cáo dưới tên của phương tiện truyền thông xã hội. Hãy nhớ câu hỏi được đặt ra cho Mark Zuckerberg trước tòa. “Làm thế nào mà một trang web mà người dùng không trả tiền cho các ứng dụng lại kiếm được nhiều tiền như vậy?” Mark Zuckerberg chỉ trả lời đơn giản: “Thưa Ngài, chúng tôi đang chạy quảng cáo.”

Mặc dù có một số ngoại lệ, Facebook Hãy giả sử nó được áp dụng. Được rồi, FacebookLần cuối cùng bạn nhìn thấy một quảng cáo có thể khiến bạn quan tâm là khi nào? Có thể một cái gì đó bạn đã mua? Nhiều khả năng là không gần lắm hoặc không thường xuyên lắm. Mặc dù đây không phải là một vấn đề lớn, nhưng nó có một khía cạnh thú vị. Điều rất hấp dẫn là một trang web biết nhiều về bạn không thể cung cấp cho bạn một quảng cáo phù hợp và đôi khi thậm chí là một quảng cáo mà bạn không muốn xem.

Ví dụ, hãy tưởng tượng rằng bạn là một người mẹ đau buồn vì vừa mất con. Vì lý do không rõ, nó Facebook Bạn cũng đã chia sẻ nó. Tuy nhiên, những FacebookNó có thể không đủ để dừng lại bởi vì Facebook anh ấy vẫn có thể nghĩ rằng bạn cần một quảng cáo tã.

Anna England-Kerr, sống ở Anh, là một bà mẹ có thai chết lưu. FacebookMặc dù cô ấy đã chia sẻ điều này trên., Cô ấy đã bị tấn công bởi các quảng cáo cho tã và bình sữa. FacebookThông điệp của người mẹ, gây được chú ý khi gửi một lá thư đến, rất đơn giản và rõ ràng: “Con yêu Facebook, bạn cần phải bán hàng cho tôi tốt hơn. Con gái tôi, Clara đã bị chết lưu vào tháng Giêng năm nay và không có từ ngữ nào có thể diễn tả được nỗi đau đớn, tuyệt vọng và sốc mà tôi đã trải qua. Vợ tôi và tôi đã nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời, nhưng những quảng cáo mà bạn gửi cho tôi không hữu ích lắm ”.

Facebookthông báo rằng họ đã liên hệ với Anna qua điện thoại và bày tỏ sự bối rối của họ. FacebookDiễn giả cho biết, “Chúng tôi đang làm việc cho sự kiện này và hy vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ tốt hơn. Chúng tôi đầu tư vào sản phẩm để phát hiện quảng cáo và chia sẻ những quảng cáo có thể cần thiết. “Sau khi nói chuyện với Anna và bày tỏ sự chia buồn cùng lời chia buồn của chúng tôi, chúng tôi xin lỗi cô ấy vì những nỗi đau thêm mà sai lầm này đã gây ra cho cô ấy”, ông nói.

Những dòng cuối cùng trong bức thư của Anna là “Tôi rất vui vì bạn đang sử dụng dữ liệu của tôi. Trừ khi bạn dùng nó để làm tôi khóc… ”

Facebookđã đi một chặng đường dài trong năm nay. Khi nền tảng được cho là được xây dựng dựa trên quảng cáo thậm chí không thể làm được điều đó, “Chà, bạn có thể làm gì?” đến câu hỏi. Facebookdự kiến ​​sẽ xem xét vấn đề nghiêm túc hơn và phát triển bản thân nhanh hơn.

Nguồn: https://bgr.com/2018/10/20/facebook-apology-grieving-mother-baby-product-ads/

Những bài viết liên quan

Back to top button