FacebookThay đổi Ứng dụng Di động của Nó

Facebookmuốn làm nổi bật các nhóm trong ứng dụng di động của nó. Với những thay đổi đã thực hiện, công ty tăng cường cả tầm quan trọng và chức năng của các nhóm.

Ứng dụng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới Facebooktrong Hội nghị nhà phát triển F8 hàng năm Messenger, Instagram và công bố nhiều tính năng mới cho WhatsApp, ứng dụng chính của nó, Facebook Anh không im lặng trước những diễn biến trên sân. Facebook Theo tuyên bố của nền tảng truyền thông xã hội, giờ đây nó sẽ mang lại nhiều tầm quan trọng hơn cho cộng đồng.

Theo tuyên bố của công ty FacebookTổng cộng có 10 triệu nhóm khác nhau và 400 triệu người dùng là thành viên của các nhóm này. Facebook biểu tượng ‘nhóm’ đã được thêm vào ứng dụng, Facebook Nó sẽ cho phép người dùng xem các nhóm mà họ là thành viên, xem tất cả các bài đăng chỉ thuộc về các nhóm này và khám phá các nhóm mới.

Ngoài ra, theo tuyên bố của công ty Facebook các nhóm sẽ có những khả năng khác nhau tùy thuộc vào loại của họ. Ví dụ, trong một nhóm sức khỏe, các thành viên sẽ có thể chia sẻ ẩn danh về bệnh tật hoặc giải pháp của họ cho một vấn đề sức khỏe. Hoặc, các nhà tuyển dụng trong nhóm tập trung vào công việc sẽ có giao diện nơi họ có thể đăng công việc để tìm nhân viên mới.

Facebookcho biết rằng các bài đăng của nhóm sẽ xuất hiện nhiều hơn trên trang chủ trong hệ thống mới. Ngoài ra, một số tính năng mới sắp ra mắt để người dùng kết bạn mới là thành viên của các cộng đồng tương tự. Tính năng Gặp gỡ Bạn bè Mới, đã được thử nghiệm, sẽ tích hợp với Groups và cho phép người dùng trở thành bạn của những người dùng cùng chí hướng.

Nguồn: https://www.phonearena.com/news/Facebook-is-thiết kế lại-it-mobile-app_id115708

Những bài viết liên quan

Back to top button