FacebookThêm Tính năng Kiểm duyệt vào Nhận xét

Với một tính năng sẽ sớm được phát hành Facebooksẽ cho phép người dùng đặt bộ lọc từ cho các bình luận trên bài đăng. Những nhận xét có chứa các từ hoặc cụm từ không mong muốn sẽ không được người dùng khác xem.

Nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới FacebookMặc dù liên tục bị chỉ trích vì vi phạm bảo mật dữ liệu, nhưng không thể phủ nhận những nỗ lực chống bắt nạt và lạm dụng. Một Twitter ảnh chụp màn hình do người dùng chia sẻ FacebookNó tiết lộ tính năng mới đó.

FacebookTính năng mới của cho phép người dùng ẩn một từ, cụm từ cụ thể hoặc thậm chí là một biểu tượng cảm xúc được tạo dưới các bài đăng. Người bình luận trên bài đăng sẽ thấy bình luận đó là đã xuất bản. Tuy nhiên, bình luận không được hiển thị cho bất kỳ ai khác ngoài người bình luận và bạn bè của họ. Như vậy, bài viết có thể được làm sạch khỏi những bình luận xấu.

Đặc biệt dành cho nhiều đối tượng Facebook sáu trong số các bài đăng của anh ấy có thể chứa đầy những bình luận bất đồng chính kiến, lăng mạ và bắt nạt. FacebookNhờ tính năng mới của ‘s, mặc dù những bình luận này được xuất bản, chúng sẽ không được xem bởi những người dùng đã đọc bình luận của bài đăng. Thao tác này sẽ cứu sáu bài đăng của bạn khỏi việc quay trở lại chiến trường.

Nguồn: https://www.androidpolice.com/2018/11/27/facebook-may-soon-let-users-block-comments-contain-chosen-words-and-pharies-from-their-timelines/

Những bài viết liên quan

Back to top button