FacebookThiết kế cũ của sẽ bị chôn vùi trong lịch sử vào tháng 9

Facebooklàm cho giao diện web mới bắt buộc đối với người dùng vào tháng Năm. Gửi thông báo cho người dùng đăng nhập vào tài khoản của họ qua trình duyệt Facebookcũ Facebook Nó tuyên bố rõ ràng rằng giao diện của nó sẽ không có sẵn kể từ tháng 9.

Nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới Facebook, đã giới thiệu một giao diện người dùng mới vào tháng Năm. Giao diện này, mà tất cả người dùng đều có thể trải nghiệm, có giao diện hiện đại hơn. Facebook nhà phát triển, người yêu cũ Facebook Nó cũng không gây áp lực lên người dùng muốn sử dụng thiết kế của nó, cho phép người dùng sử dụng giao diện họ muốn. Theo những tuyên bố mới nhất, tình hình này sẽ sớm thay đổi. sẽ thay đổi.

Nếu gần đây bạn đang sử dụng bất kỳ trình duyệt Internet nào Facebook Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình, FacebookCó khả năng cao là bạn đã nhận được thông báo từ. Thông báo này Facebook’Danh tiếng thiết kế cũ 1 Nó chia sẻ một chút thông tin rằng nó sẽ không thể sử dụng được kể từ tháng 9. Tốt Facebookthiết kế cổ điển của, 1 Tháng 9 sẽ trở nên không thể truy cập được. Tất cả người sử dụng, FacebookHọ sẽ tiếp tục trên con đường của họ với thiết kế mới của.

Facebookquyết định này sẽ có hiệu lực như thế nào với thông báo mà nó gửi cho người dùng. không đề cập. Nói cách khác, vẫn chưa rõ liệu việc ngừng sử dụng thiết kế cũ có xảy ra đồng thời hay không hay liệu nó có được thực hiện ở các khu vực hay không. Nhưng có một thực tế là vào tháng 9, Facebookthiết kế cũ tháng anh ấy bị giết sẽ được viết vào lịch sử.

Nhân tiện, FacebookCó một nơi khác mà bạn có thể thấy quyết định thiết kế mới này được thực hiện bởi. Nếu bạn truy cập tài khoản của mình qua trình duyệt và chuyển sang giao diện cũ, ở menu trên cùng bên phải Bạn sẽ thấy rằng có một cảnh báo về vấn đề này. Trong cảnh báo này, cũng giống như trong thông báo, Facebook kể từ tháng 9 rằng nó không thể được sử dụng được đề cập. Những ngày tới sẽ cho thấy người dùng sẽ phản ứng như thế nào đối với quyết định này.

FacebookĐây là giao diện web cũ của

Nguồn: https://fossbytes.com/classic-facebook-will-die-in-september-conf Firm-facebook/

Những bài viết liên quan

Back to top button