FacebookThông báo Cổng nền tảng Trò chuyện Video

Nền tảng cho phép cuộc gọi điện video diễn ra Facebook Những đổi mới cho cổng thông tin đã được công bố.

Nền tảng của công ty khổng lồ ở Thung lũng Silicon có tên Portal được sử dụng để thực hiện các cuộc gọi điện video giữa mọi người. Nếu hôm nay Facebookđã thông báo tại Hội nghị nhà phát triển F8 rằng nền tảng Cổng thông tin sẽ được ra mắt đầu tiên ở Canada và sau đó ở các quốc gia châu Âu được chọn.

Nền tảng cổng thông tin, sẽ hoạt động ở Canada vào tháng 6, sẽ được mở ở châu Âu vào mùa thu năm 2019. Vẫn chưa có thông báo về việc thiết bị Portal, hiện được bán với giá từ 199 USD đến 349 USD (tùy thuộc vào kích thước màn hình) ở Mỹ, sẽ có giá như thế nào ở các quốc gia khác.

Phát biểu tại sự kiện hôm nay FacebookMark Zuckerberg, Giám đốc điều hành của cho biết: “Dịch vụ cổng thông tin đã mang lại kết quả tốt hơn nhiều so với chúng tôi mong đợi. đã đưa ra những lời của mình. FacebookCổng thông tin, có khóa học không thể được dự đoán với thông báo về các vụ bê bối liên quan. FacebookĐó là một trong những thành tựu lớn nhất của anh ấy.

Nói rằng WhatsApp cũng sẽ được thêm vào Cổng thông tin và người dùng sẽ có thể gọi điện video ngay cả từ các nền tảng khác nhau, Zuckerberg nói rằng các cuộc trò chuyện sẽ được thực hiện bằng công nghệ mã hóa đầu cuối. 3. Ông cũng tuyên bố rằng họ sẽ được bảo vệ khỏi khả năng rơi vào tay người dân.

Trong khi thông báo rằng công nghệ mã hóa end-to-end sẽ đến với Portal, CEO Mark Zuckerberg cho biết: FacebookAnh ấy đề cập rằng điều đó sẽ mang lại tầm quan trọng hơn nhiều cho sự riêng tư.

Nguồn: https://techcrunch.com/2019/04/30/facebook-takes-its-portal-international-adds-whatsapp-support/

Những bài viết liên quan

Back to top button