FacebookThông báo Sẽ Cấm Quảng cáo Mặt nạ

truyền thông xã hội khổng lồ Facebookthông báo rằng các quảng cáo mặt nạ vệ sinh, đã trở nên phổ biến gần đây do virus Corona, sẽ bị cấm. Có thông tin cho rằng quyết định này có liên quan đến việc ngăn chặn việc tăng giá.

Các quốc gia hàng đầu trên thế giới, đã trở thành mối đe dọa cho toàn thế giới, Virus corona Họ đang chiến đấu rất chăm chỉ để vượt lên dẫn trước. Trong khi các bang đang nỗ lực hết sức để chống lại tình trạng này, các công ty truyền thông xã hội cũng đang nói về virus Corona. tin tức giả mạo và thông tin sai lệch Anh ấy đang chiến đấu một trận chiến khác để vượt lên.

Tuần trước cả hai Facebook cũng như Amazoncác sản phẩm được tuyên bố là bảo vệ hoặc điều trị mọi người chống lại vi-rút Corona xóa khỏi nền tảng của họ bước một bước. Tiếp tục công việc về chủ đề này mà không bị chậm lại Facebookhiện cũng được xuất bản trên nền tảng để ngăn chặn việc tăng giá quảng cáo khẩu trang vệ sinh thông báo rằng nó sẽ không cho phép

Các quảng cáo sản phẩm y tế có thể tạo cảm giác cấp bách cũng sẽ bị hạn chế:

Những tuyên bố này cũng đã được xác nhận bởi một người phát ngôn của công ty, người đã trả lời phỏng vấn TechCrunh. 2 hơn một tỷ đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc chiến chống lại virus Corona với số lượng người dùng. FacebookNgười phát ngôn của công ty đã phát biểu sau đây về quyết định:

Facebook Quảng cáo mặt nạ sẽ không phải là thứ duy nhất bị giới hạn với quyết định đưa ra. Công ty cũng điều đó có thể gây hoảng sợ hoặc tạo cảm giác cấp bách liên quan đến y tế hoặc nguồn cung cấp thiết yếu “Cổ phiếu có hạn” Nó cũng sẽ giới hạn loại quảng cáo.

Sự bùng phát của virus Corona buộc các công ty khổng lồ phải hủy bỏ các sự kiện của họ:

Sự bùng phát của virus Corona đã buộc nhiều công ty phải hủy bỏ các sự kiện quy mô lớn của họ. Trong bối cảnh đó, GSMA đã phải hủy bỏ MWC 2020 sẽ được tổ chức vào tháng trước, sau khi nhiều công ty khổng lồ rút lui. Tiếp theo Facebook, Đỉnh F8 và Microsoft ở một số quốc gia Ignite Tour đã hủy bỏ. Việc hủy bỏ, không chỉ giới hạn trong số này, tiếp tục với việc hủy bỏ các sự kiện của nhiều công ty khổng lồ như OPPO và Xiaomi.

Nguồn: https://mspoweruser.com/facebook-bans-face-mask-ads-prevent-price-gouging/

Những bài viết liên quan

Back to top button