FacebookThử nghiệm Tính năng Vùng lân cận

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu thế giới Facebookđang thử nghiệm một tính năng mới sẽ đưa các mối quan hệ láng giềng sang một khía cạnh khác. Tính năng được gọi là ‘Vùng lân cận’ cho phép người dùng kết nối nhiều hơn với những người ở các khu vực xung quanh.

Gã khổng lồ truyền thông xã hội có trụ sở tại Hoa Kỳ Facebookmà chúng tôi đã bắt gặp những tin đồn khác nhau trong vài tháng qua, ‘vùng lân cận’ Nó đã chính thức bắt đầu thử nghiệm tính năng. Các vùng lân cận, như tên cho thấy, Mối quan hệ láng giềng Nó nổi lên như một tính năng được xây dựng dựa trên và nhằm mục đích củng cố mối quan hệ này.

Được xây dựng dựa trên nền tảng của khu vực lân cận trong đại dịch COVID-19, tính năng này cho phép người dùng Môi trường ở các vùng với những người khác Facebook cho phép nó đến với nhau. Mặc du Facebook Dù mới bắt đầu thử nghiệm nhưng ‘Neighborhoods’ không hẳn là một tính năng mới vì nó là một ứng dụng tương tự. cánh cửa tiếp theo đã cung cấp trong nhiều năm.

Facebooknhằm mục đích mở rộng các khu vực sử dụng của tính năng mới của nó:

Tính năng mới, đã bị rò rỉ từ tháng 10 năm ngoái, bây giờ chỉ là Calgary, ở Canada Nó đang được thử nghiệm với một số lượng người dùng hạn chế. Người khổng lồ truyền thông xã hội, tính năng gần đây ở Mỹ Nó có kế hoạch cung cấp nó trong nước để người dùng thử nghiệm. Bao gồm cả đất nước của chúng tôi sau Hoa Kỳ khác ở các vùng dự kiến ​​sẽ được cung cấp.

Nếu chúng ta đi đến logic hoạt động của tính năng, Facebook Các vùng lân cận, về bản chất địa điểm dựa trên sẽ là một tính năng và sẽ hiển thị khu vực nơi người dùng sinh sống. FacebookNó có thể được sử dụng nếu được thông báo. Sau khi kích hoạt tính năng này, người dùng Nội dung liên quan đến khu vực họ sinh sống họ sẽ thấy.

Facebookcho biết người dùng nên tìm hiểu những người hàng xóm của họ, đưa ra các đề xuất về các cửa hàng cà phê hoặc thợ khóa tốt nhất và tổ chức các sự kiện địa phương. Tuy nhiên, người dùng theo sở thích Nó cũng được biết rằng họ có thể tạo thành các nhóm riêng biệt.

Có vẻ khá tham vọng về mặt lý thuyết. Facebook Chúng ta sẽ cùng nhau xem liệu tính năng Vùng lân cận có hoạt động trên thực tế trong những ngày tới hay không. Vì vậy, bạn nghĩ gì về tính năng này? những ý tưởng của bạn bình luận Bạn có thể chia sẻ nó với chúng tôi.

Nguồn: https://techcrunch.com/2021/05/05/facebook-neighborhoods-nextdoor/?tpcc=ECTW2020

Những bài viết liên quan

Back to top button