FacebookTiếp cận Báo chí Video từng bước

Hệ thống báo chí khái niệm này được gọi là ‘Axios’, hiện đang ngồi cùng bàn với 10 nhà xuất bản và được lên kế hoạch kéo dài 12 tháng; nhà xuất bản, 3Nó dựa trên việc tải lên các video tin tức với nội dung từng phút.

Ngày nay Facebook; trên mạng 5 Nó đang cố gắng thiết lập hệ thống tin tức trực tuyến của riêng mình để ngăn chặn tin tức giả mạo, được cho là lan truyền nhanh hơn nhiều. Tại điểm khởi đầu của khái niệm này, video báo chí là trọng tâm. Facebookđối tác tin tức toàn cầu của Campbell Brown; Loại ‘tin tức thời sự’ thế hệ mới này Facebook Ông tuyên bố rằng đây cũng sẽ là động lực cho nhiều loại chương trình mới khác nhau trên Watch.

Theo lời của Brown; ‘FacebookLà một phần trong nỗ lực của chúng tôi để hỗ trợ tin tức chất lượng, chúng tôi muốn tạo ra những cộng tác viên tiềm năng rộng rãi để học hỏi, phát triển và đổi mới chương trình tin tức tập trung vào thành công xã hội. Các cuộc họp đầu tiên của chúng tôi rất đáng khích lệ, chúng tôi rất vui mừng về những khả năng phía trước ‘và một lần nữa bày tỏ sự phấn khích của ông về vấn đề này.

Bạn nghĩ sao, loại ứng dụng này trở nên phổ biến và Facebook Nó có đến được văn phòng Thổ Nhĩ Kỳ không? Nếu vậy, bạn muốn xem đài truyền hình yêu thích nào trên màn hình?

Nguồn: https://www.cnet.com/news/is-facebook-starting-a-news-video-section-to-stave-off-fake-news/

Những bài viết liên quan

Back to top button