FacebookTiếp tục Thu thập Dữ liệu

FacebookCông ty phân tích của đã phát hành một ứng dụng mới trong tuần này. Ứng dụng này, giống như hầu hết các sản phẩm, thu thập dữ liệu người dùng và FacebookÔng đã đi ra để nâng cao.

Được gọi là Bolt App Lock, ứng dụng được tạo ra bởi công ty đứng sau dịch vụ VPN Onavo Protect đã được thảo luận từ lâu. Ứng dụng nói chung không thực hiện một chức năng khác với các ứng dụng tương đương của nó. Nếu bạn muốn điện thoại của bạn không bị nhầm lẫn và nếu có ai đó biết mật khẩu khóa phím của điện thoại của bạn, nó sẽ giúp ngăn chặn điều đó. Ứng dụng cũng có thể hoạt động bằng vân tay.

Một số ứng dụng, chẳng hạn như ứng dụng ngân hàng, yêu cầu bạn nhập mật khẩu hoặc dấu vân tay trước khi có thể đăng nhập. FacebookGmail và Twitter các ứng dụng như giữ cho các phiên của bạn mở trong một khoảng thời gian dài hơn và thậm chí cho phép đăng nhập bằng một lần chạm trừ khi bạn đóng chúng. Các ứng dụng của bên thứ ba như Bolt App Lock, Norton hoặc Keepsafe giúp tăng cường bảo mật cho các tài khoản này.

Được rồi FacebookBạn có thể nói gì về vai trò của Để giải thích ngắn gọn, nếu chúng tôi giả định rằng bạn đã cài đặt Bolt trên điện thoại của mình; Mỗi ứng dụng bạn nhập bằng ứng dụng này sẽ được Onavo ghi lại và thu thập dữ liệu Facebook tạo thành một nguồn lực rất quan trọng cho Ngoài ra, ứng dụng không hài lòng với điều này, nó cũng phản hồi thông tin chung về thiết bị và mạng.

vào 2013 Facebook Onavo, dịch vụ VPN được công ty mua lại, luôn theo dõi mọi hoạt động của người dùng sử dụng dịch vụ. FacebookNó cung cấp dữ liệu cho. Chính vì vậy, nhiều người dùng smartphone nhìn hãng này khá lạnh lùng và không muốn vì hãng này nắm bắt thông tin cá nhân. Bolt App Lock hoạt động theo cách tương tự, nhưng nó không thực hiện điều này mà bạn không biết. Bởi vì trang tải xuống của ứng dụng trên Google Play bao gồm các tuyên bố “Chúng tôi thu thập thông tin về thiết bị di động của bạn và các ứng dụng đã cài đặt”.FacebookVì chúng tôi là một phần của Facebook Chúng tôi sử dụng nó để cải thiện sản phẩm của mình ”. cảnh báo cũng được đưa ra.

3

Có một thực tế là nhiều ứng dụng chiếm đoạt dữ liệu cá nhân của chúng ta. Mặc dù chúng tôi cố gắng bảo vệ điện thoại của mình khỏi hành vi trộm cắp vật lý bằng các giao thức bảo mật như mật khẩu, vân tay, nhận dạng khuôn mặt hoặc nhận dạng mống mắt, nhưng chúng tôi không ngần ngại trao nhiều tài liệu có giá trị nhất đối với chúng tôi, với sự cho phép của chúng tôi, cho những người chúng tôi làm không biết. Trong khi đây là trường hợp FacebookNó có vẻ khá dễ hiểu rằng. Còn về đạo đức thì sao? Đó là quyền của tất cả chúng ta để hỏi. Còn về đạo đức thì sao? Vui lòng ghi rõ dưới dạng nhận xét. Để tải xuống ứng dụng nơi đây bạn có thể nhấp vào.

Nguồn: https://www.theverge.com/2018/3/9/ 17100898 / facebook-collect-data-onavo-protect-app-lock-bolt-vpn

Những bài viết liên quan

Back to top button