FacebookTính năng Hình đại diện đã đến

truyền thông xã hội khổng lồ Facebook, đã phát hành tính năng Hình đại diện, nơi người dùng có thể tạo ra các nhân vật của riêng mình. Tính năng này hiện chỉ khả dụng ở Úc.

Gần đây Facebook Được biết, mọi thứ đang diễn ra không suôn sẻ với anh ấy. Nền tảng này, vốn đã bị mất người dùng nghiêm trọng, đang dần bổ sung các tính năng của các trang mạng xã hội khác vào cơ thể của chính nó.

Facebook hiện đã công bố tính năng Avatar. Nhờ tính năng này, tương tự như tính năng Bitmoji của Snapchat, bạn có thể tạo hình của riêng mình.

Nhận xét về chủ đề Facebook Giám đốc Truyền thông của Avatar, Jimmy Raimo cho biết họ đã nỗ lực rất nhiều vào lĩnh vực kinh doanh này, cả về thiết kế và sản xuất. Những nỗ lực FacebookNó đã được dành để cố gắng xác định có bao nhiêu người và làm cho đối tượng địa lý đại diện cho nhiều người nhất có thể. Nhóm nghiên cứu cũng cân nhắc xem nên làm các Hình đại diện thực tế hay hoạt hình hơn.

Tính năng mới hiện đang có sẵn ở Úc. Tính năng này có thể được sử dụng trong cả tin nhắn và nguồn cấp tin tức. Phần còn lại của thế giới sẽ có thể thiết kế hình đại diện của riêng họ vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Tính năng này sẽ không được kiếm tiền, ít nhất là vào lúc này. Trang phục hoặc phụ kiện cao cấp được mua bằng tiền thật sẽ không được tính vào tính năng.

Hiện tại, không thể tự động tạo hình đại diện từ ảnh tự chụp, nhưng Facebook, cho biết nó sẽ cung cấp tính năng này sau. Cuối cùng, những hình đại diện này có thể được sử dụng làm ảnh hồ sơ và đại diện cho bạn trong các nhóm. Tuy nhiên, sẽ mất một thời gian trước khi tính năng cuối cùng này khả dụng.

Nguồn: https://www.phonearena.com/news/Facebook-avatar-feature-official_id116536

Những bài viết liên quan

Back to top button