FacebookTính năng mới của để tiếp cận nhiều người hơn

Facebookbắt đầu thử nghiệm tính năng mới của nó, tính năng này đã phát triển để mọi người kết bạn mới, ở Hoa Kỳ.

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với bạn bè và gia đình hiện tại, hãy đi chơi với một vài người lạ. FacebookNếu bạn muốn kết nối để thêm gia vị, tính năng mới này là dành cho bạn. Facebookđã bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới ở Hoa Kỳ hiển thị sở thích chung với những người mà bạn không liên kết. Trong phạm vi của tính năng mới, ví dụ, những người dùng nhận xét về bài đăng hoặc hình ảnh của bạn bè bạn sẽ được đề xuất để bạn thêm làm bạn bè.

Facebook Bằng cách thiết lập kết nối giữa mọi người, nó nhằm mục đích cho phép người dùng gặp gỡ những người khác nhau có cùng sở thích. Người ta đã thông báo rằng tính năng này, bắt đầu được thử nghiệm với cơ sở người dùng hạn chế ở Hoa Kỳ, sẽ được cung cấp cho tất cả người dùng nếu thành công.

Công ty có nhiều người Facebook Dường như anh ấy đã phát hiện ra rằng tài khoản của mình hiện đã bị đóng băng hoặc bị đóng do nguồn cấp tin tức đơn điệu. Với tính năng được mang lại để giành lại những người dùng tích cực tham gia vào các phương tiện truyền thông xã hội khác, giờ đây Facebook Thông qua đó sẽ có thể giao tiếp với nhiều người nước ngoài hơn.

FacebookTrong câu lệnh được thực hiện bởi, câu lệnh đã được sử dụng.

Nguồn: https://www.techradar.com/news/facebook-has-a-new-idea-for-connecting-you-with-strangers

Những bài viết liên quan

Back to top button