FacebookTính năng mới của Quyền xóa tin nhắn trong 10 phút

Ai lại không muốn có một số quyền lực của Zuckerberg? Bây giờ có thể xóa tin nhắn đã gửi trong vòng mười phút.

FacebookCó thể xóa tin nhắn bạn đã gửi trong vòng mười phút với tính năng Unsend mới. Nó không dài lắm so với một giờ được cung cấp trên WhatsApp, vâng, nhưng nó đủ để xóa một tin nhắn sai.

MessengeriOS 191 của.0 Trong bản cập nhật, một trong những tính năng sẽ sớm ra mắt là tùy chọn Unsend. Vì vậy, những gì hiện tùy chọn này làm gì? Nó cho phép bạn xóa tin nhắn của mình trong vòng mười phút sau khi gửi tin nhắn. “Tôi không nên nói như vậy sao?” Nếu trái tim bạn đang gặm nhấm trái tim bạn, nếu bạn nhắn tin cho người yêu cũ trong đêm và sau này hối hận, nếu bạn nhận ra rằng tin nhắn mình gửi là một tin nhắn không nên gửi cho sếp… Nó đề xuất lối tắt để mở ẩn danh khi bạn xóa lịch sử tìm kiếm trong Chrome, Facebook MessengerTrong ‘, khi bạn xóa tin nhắn, sẽ thật buồn cười nếu một Zuckerberg bước ra từ góc tường và nói “Tôi hiểu rồi anh bạn”, nhưng nếu anh ta làm vậy.

Chúng tôi đã thấy rằng tính năng này, đã được nói đến từ tháng 4, là một tính năng mà Zuckerberg đã có trước đó. Lần xuất hiện đầu tiên của hàm diễn ra vào tháng 10.

Nguồn: https://www.theverge.com/2018/11/7/ 18071376 / facebook-messenger-unsent-message-10-minutes-time-limit

Những bài viết liên quan

Back to top button