FacebookTính năng mới từ: “Chia sẻ danh sách”

Sau khoảng thời gian đầy biến động trong năm 2017, dự kiến ​​sẽ có một năm ổn định hơn trong năm 2018. FacebookMột tính năng mới sắp ra mắt.

Là một phương tiện truyền thông xã hội vào năm 2018 TwitterNhằm lấy lại những người dùng đã di chuyển đến Facebookcung cấp cho người dùng một tính năng mới để chia sẻ. Nhờ tính năng mới, người dùng sẽ có thể liệt kê bất kỳ chủ đề nào họ muốn cùng với một hình ảnh đẹp.

Người dùng sẽ có thể sử dụng tính năng này để liệt kê cả mục và số. Việc sử dụng chính của tính năng này dường như là tạo ‘Danh sách việc cần làm’. Tuy nhiên, người dùng sẽ được phép liệt kê bất cứ thứ gì họ muốn, chẳng hạn như ‘những bộ phim đã xem trong năm 2017’ và ‘những địa điểm nên ghé thăm trong tháng này’.

Mặc dù không phải là một sự đổi mới mang tính cách mạng FacebookChúng ta có thể xem nó như là một tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp về mặt dễ sử dụng. Trong suốt 10 năm, ngoài những điểm nhấn nhỏ trong thiết kế chung, nó đã không tạo ra bất kỳ sự đổi mới lớn nào. FacebookCó thể nào sự xuất hiện của ‘Survey’ với một sự đổi mới trực quan dễ chịu cho thấy rằng nó cũng đang lên kế hoạch cho sự khác biệt về mặt thiết kế trong năm 2018? Bạn thấy tính năng mới này có tốt không? Bạn có thể chia sẻ nó với chúng tôi trong phần bình luận.

Nguồn: https://mashable.com/2018/02/13/facebook-lists-social-media-news-feed/#lG0ZGC5wmiqf

Những bài viết liên quan

Back to top button