FacebookTính năng ‘Phát triển đáng kể’ được làm mới

Facebookbiết rằng các tính năng của chúng càng có thể tùy chỉnh, thì chúng càng được sử dụng nhiều hơn. Đổi mới tính năng phát triển quan trọng, công ty mang đến cho người dùng cơ hội chia sẻ video hoặc hình ảnh mà họ lựa chọn.

Một trong những tên tuổi lớn nhất trên mạng xã hội Facebook, phải liên tục cập nhật để không mất người dùng và thu hút người dùng mới. Công ty, vốn thường xuyên dính vào các vụ bê bối gần đây, do đó đang cố gắng tạo ra những đổi mới từ bốn chi nhánh.

Thông báo hiện tại của công ty, đã có những đổi mới về các tính năng như bộ sưu tập trước đây, là về tính năng phát triển quan trọng. Bằng cách này, các sự kiện quan trọng như kết hôn, tốt nghiệp, sinh nở FacebookCó thể thêm vào. Cho đến nay, các biểu tượng tiêu chuẩn luôn được sử dụng cho những phát triển quan trọng.

Giờ đây, người dùng có thể thông báo những bước phát triển quan trọng trong cuộc sống của họ bằng cách tải lên một bức ảnh, hình ảnh hoặc video. Ngay cả khi bạn không có một bức tranh FacebookBạn có thể chọn từ các hình minh họa làm sẵn. Cũng có thể sử dụng hình ảnh của những người khác và các tổ chức liên quan đến sự phát triển quan trọng. Những người muốn có quyền tiếp tục sử dụng biểu tượng.

FacebookCó 10 danh mục khác nhau trong tab phát triển quan trọng của.

Một điểm quan trọng khác về sự phát triển quan trọng là tiêu đề này, trước đây nằm trong tab ‘Giới thiệu’, nay đã được chuyển sang tab đặc biệt của riêng nó. Cũng có thể ẩn những diễn biến quan trọng này trong hồ sơ của bạn.

Hãy đến với sự thay đổi có thể là tiêu cực. FacebookThông báo trong câu chuyện của bây giờ cũng sẽ đến cho các sự kiện quan trọng. Mặc dù các quan chức công ty nói rằng chỉ những sự kiện liên quan nhất mới được thông báo, nhưng cuối cùng sẽ có thông báo.

Với bản cập nhật này, tính năng cải tiến quan trọng sẽ được đổi mới lần đầu tiên kể từ lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2011.

Nguồn: https://www.dailymail.co.uk/sciencetech/article-6488581/Facebooks-new-life-events-feature-lets-users-upload-special-videos-illustrations.html

Những bài viết liên quan

Back to top button