FacebookTính năng Watch Party đã xuất bản

Tính năng Watch Party đã được phát hành, cho phép người dùng xem cùng một giây của cùng một video cùng một lúc.

Như của ngày hôm nay Facebook, đã phát hành tính năng Watch Party cho tất cả người dùng của mình, cho phép mọi người thể hiện biểu cảm của họ trong khi xem cùng một video cùng một lúc. Watch Party, đã được thử giữa một số tài khoản trong một thời gian, hiện có thể được tham gia bằng cách nhấp vào liên kết lời mời từ bất kỳ tài khoản nào.

Theo báo cáo của CNBC Facebookđã từ bỏ hy vọng vào những người dùng trẻ tuổi của nó. Phát triển các cải tiến của nó cho người dùng trung niên Facebook, tiếp tục hoạt động để người dùng chia sẻ trải nghiệm bình luận cùng nhau khi xem clip. Có vẻ như người dùng sẽ mất nhiều thời gian để làm quen với cách tương tác mới này.

Facebook Nó cũng đã thêm một hệ thống cuộc hẹn cho Watch Party vào các tính năng mới của nó. Người dùng sẽ có thể đặt thời gian cho video / video được xem trong Watch Party và sau đó mời bạn bè của họ và bất kỳ ai họ muốn tham gia sự kiện này. Với phương pháp này, nó nhằm mục đích tăng tương tác trong Watch Party nhiều hơn bất kỳ chương trình phát sóng trực tiếp nào.

Những bài viết liên quan

Back to top button