FacebookTriển vọng cho Hội nghị F8 Tuần này

Facebooksẽ công bố những đổi mới quan trọng tại Hội nghị các nhà phát triển F8. Được rồi FacebookKỳ vọng gì từ Hội nghị F8 năm nay? Thông tin chi tiết có tại đây.

Tuần này Facebooksẽ tổ chức hội nghị nhà phát triển lần thứ chín F8. Kéo từ scandal này sang scandal khác từ năm ngoái Facebookcó thể xuất hiện với những đổi mới nghiêm túc tại hội nghị F8 sẽ được tổ chức vào tuần này.

Gần đây Facebook Bí mật, là chủ đề thảo luận lớn nhất, sẽ được thảo luận chi tiết tại hội nghị này. Công ty, dự kiến ​​sẽ đưa ra các cập nhật mới về các biện pháp bảo mật, sẽ điều chỉnh luật bảo mật theo các tiêu chuẩn do EU đặt ra. Facebookđã phát hành bản cập nhật cho phép bạn xóa dữ liệu của mình và điều chỉnh dữ liệu mà nhà quảng cáo có quyền truy cập. tại hội nghị này Facebooksẽ xuất hiện với các biện pháp bảo mật bổ sung.

Một kỳ vọng khác là một số biện pháp sẽ được thực hiện để chống lại tin tức giả mạo và lời nói căm thù. đã phải vật lộn với các tài khoản giả mạo và tin tức giả mạo lan truyền từ chúng Facebooksẽ thực hiện các biện pháp an ninh bổ sung về vấn đề này. FacebookMặc dù, đã thông báo rằng nó sẽ thực hiện một số đổi mới liên quan đến các nguồn đáng tin cậy được xác định bởi người dùng, nhưng vẫn chưa rõ hệ thống này sẽ hoạt động như thế nào.

Tiếp tục nỗ lực hết sức để ngăn chặn các bài đăng chứa ngôn từ kích động thù địch. FacebookCEO của Mark Zuckerberg thừa nhận rằng trí tuệ nhân tạo không đủ cho công việc này. Nói rằng ngay cả những người kiểm duyệt con người cũng bỏ lỡ một số điều, Zuckerberg có thể công bố một số đổi mới tại hội nghị về chủ đề này.

Ngoài tất cả những kỳ vọng về quyền riêng tư / bảo mật này, như tên cho thấy, một số đổi mới sẽ được mang đến cho các nhà phát triển tại Hội nghị nhà phát triển F8. FacebookMột số đổi mới liên quan đến “Nguồn tin tức”, mà chúng tôi có thể mô tả là huyết mạch của nó, sẽ được công bố tại hội nghị. Tất nhiên FacebookChỉ có FacebookNó không chỉ về. InstagramWhatsapp và Messenger Công ty, bao gồm các nền tảng của mình, sẽ chia sẻ với chúng tôi số lượng người dùng của các ứng dụng này tại hội nghị. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các Câu chuyện và Messenger Nó cũng sẽ công bố những đổi mới về giày ống của mình.

Sẽ là không thể nếu chúng ta không đề cập đến các nền tảng thực tế ảo. sở hữu Oculus Facebooksẽ tiết lộ tất cả các chi tiết về Oculus Go, bộ VR độc lập đầu tiên. Oculus Go, xuất hiện lần đầu vào tháng 3, sẽ được định hình tại hội nghị này. Tại hội nghị, Project Santa Cruz, bộ VR cao cấp của Oculus và Rift, phần tiếp theo của Rift 2 Có thể một số thông tin chi tiết về nó sẽ được chia sẻ.

Cuối cùng, nó được kỳ vọng sẽ tạo ra một bước đột phá trong lĩnh vực thực tế tăng cường. Facebook; Nó sẽ tạo ra một số đổi mới liên quan đến áp phích phim hỗ trợ AR. Mặc dù không có nhiều chi tiết về chủ đề này, FacebookMọi người đều biết rằng sẽ chuyển sang lĩnh vực này.

Những bài viết liên quan

Back to top button