FacebookTrở thành công ty đầu tiên giới thiệu công cụ chuyển ảnh

Facebookđã giới thiệu công cụ mới cho phép người dùng di chuyển tất cả ảnh của họ trên nền tảng sang dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến Google Photos chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Quá trình beta của công cụ, được triển khai như một phần của Dự án truyền dữ liệu, đã bắt đầu ở Ireland kể từ hôm nay.

Trước hết Dự án truyền dữ liệucủa (Dự án truyền dữ liệu) Hãy nói ngắn gọn về nó là gì. Những người chơi khổng lồ của ngành công nghệ đã tập hợp lại vào tháng 7 năm 2018 AppleGoogle, FacebookMicrosoft và Twittercho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn dữ liệu của họ và đơn giản hóa quá trình truyền dữ liệu Họ thông báo rằng họ đã thiết lập quan hệ đối tác cho một dự án với tên gọi ban đầu là Dự án Truyền dữ liệu.

về cơ bản mã nguồn mở Dự án được thực hiện như một sáng kiến, sẽ là một hệ sinh thái nơi các công cụ mới sẽ được phát triển cho phép người dùng di chuyển ảnh và dữ liệu của họ từ các công ty trên sang các nền tảng khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng.

thực hiện bước đầu tiên Facebookngười dùng tất cả ảnh trực tiếp Google Ảnhđã giới thiệu công cụ mới cho phép họ chuyển sang. Điều này có nghĩa là bây giờ FacebookBạn không cần tải xuống và tải ảnh của mình lên Google Photos. Công cụ mới của gã khổng lồ truyền thông xã hội Hoa Kỳ, chỉ trong vài bước FacebookNó cho phép bạn xuất trực tiếp tất cả ảnh của mình trong dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến.

Mặt khác FacebookHãy nói rằng sự ưu ái này đã không làm cho bạn vì lợi ích của lông mày của bạn. Tính di động của dữ liệu là một phần quan trọng của Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR), có hiệu lực ở Châu Âu vào ngày 25 tháng 5 năm 2018. Quy định mới, liên quan đến mọi công ty hoạt động ở châu Âu, yêu cầu người dùng dễ dàng chuyển dữ liệu của họ từ nền tảng này sang dịch vụ khác.

Facebook ảnh của người dùng Google ẢnhHọ cần xác nhận mật khẩu tài khoản của mình để chuyển chúng sang. Ngoài ra, họ được yêu cầu xác minh tài khoản Google của mình để quá trình chuyển tiền diễn ra. Ra mắt phiên bản beta của công cụ truyền ảnh kể từ hôm nay với trụ sở chính ở Châu Âu ở Ireland Facebookthông báo rằng chiếc xe sẽ mở rộng ra nhiều quốc gia hơn vào đầu năm 2020. Theo thời gian, chúng ta sẽ xem liệu Thổ Nhĩ Kỳ có nằm trong số các quốc gia này hay không.

Nguồn: https://www.wired.co.uk/article/facebook-google-photo-sharing-data-transfer-project

Những bài viết liên quan

Back to top button