FacebookTrong 3. Đã bắt đầu thông báo cảnh báo mục nhập trang web của bữa tiệc

Nhiều người cảm thấy khó thực hiện nhanh quá trình đăng ký trên trang web của họ. Facebook Thích đăng nhập bằng tài khoản. Facebookbây giờ sẽ thông báo cho chủ tài khoản bằng các thông báo khi các mục nhập như vậy được thực hiện.

Là một trong những tùy chọn đăng nhập trên hầu hết các trang web, nhiều trò chơi di động và ứng dụng điện thoại thông minh. Facebooku chúng tôi đã quen với việc nhìn thấy. Nhiều người cũng vì nó mà tăng tốc quá trình thành viên và phê duyệt. Facebook chọn tùy chọn để đăng nhập.

Thường xuyên có các lỗ hổng bảo mật trong chương trình nghị sự Facebookđang bắt đầu trợ giúp người dùng về lượng thông tin họ chọn chia sẻ. Đây là bước đầu tiên bên thứ ba gửi thông báo cho người dùng đăng nhập vào ứng dụng. Trong thông báo, bạn có thể xem bạn đã đăng nhập vào ứng dụng hoặc trang web nào và nếu muốn, bạn có thể xóa quyền truy cập của ứng dụng vào tài khoản của mình.

Facebook đề phòng những nguy hiểm tiềm ẩn:

Facebook Đăng nhập đã trở nên dễ dàng đến mức nó gần như trở thành phương pháp chính để đăng nhập vào một trang web cho một số lượng lớn người. Tuy sự tiện lợi này rất thú vị nhưng nó cũng tiềm ẩn những mối nguy hiểm khôn lường. Khi một trang web hoặc ứng dụng truy cập hồ sơ của bạn, cả hai đều cung cấp cho họ thông tin của riêng bạn và Facebook tìm hiểu thêm về bạn.

Nhiều người dùng thực sự FacebookNó không biết nó sở hữu những nền tảng nào và nó có bao nhiêu dữ liệu về người dùng của nó. Một nghiên cứu được thực hiện vào tháng 10 năm ngoái cho thấy nhiều người Instagram và WhatsApp FacebookAnh tiết lộ rằng anh không biết nó thuộc về mình. Một nghiên cứu khác cho thấy rằng 3/4 người dùng Facebook’Danh tiếng Anh ta đã cho thấy rằng anh ta không biết lượng thông tin mà anh ta có, và anh ta không thoải mái với tình huống này khi họ biết được nó.

Facebookcố gắng tăng cường bảo mật dữ liệu:

Năm ngoái FacebookSau những vụ bê bối vào năm 2018, họ đã xác định chiến lược chung của mình là giữ chân người dùng hiện tại và thu hút người dùng mới. Một trong những kỹ sư phần mềm của công ty Puxuan Qiđã sử dụng cụm từ “” trong tuyên bố thông báo về tính năng mới.

Trong khi đăng nhập vào một trang web khác Facebook Không rõ mức độ đáng tin cậy của vấn đề đăng nhập. Có thể động thái này cũng sẽ giúp mọi người tìm hiểu thêm về nó.

Nguồn: https://thenextweb.com/facebook/2020/01/15/facebook-notification-log-into-third-party-sites/

Những bài viết liên quan

Back to top button