Facebooktừ 2 Màn hình thông minh mới sắp ra mắt: Fiona và Aloha

Trong một thời gian FacebookCó tin đồn cho rằng công ty đang phát triển cả màn hình thông minh và loa thông minh màn hình cảm ứng. Những tin đồn cuối cùng đã được xác nhận.

Nó được đồn đại lần đầu tiên vào tháng 2 năm ngoái và dự kiến ​​sẽ ra mắt dưới dạng một mẫu màn hình 15 inch. FacebookChiếc loa thông minh của hãng đã bị loại bỏ để phát hành vào một ngày không xác định sau khi vụ bê bối Cambridge Analytica nổ ra.

Khi chúng ta bước vào những ngày cuối cùng của tháng 10, FacebookChúng tôi đã nhận được thông tin rằng công ty đang chuẩn bị nghiêm túc cho các thiết bị. Thiết bị này có tên mã ‘Portal’, dự kiến ​​sẽ có hai mẫu khác nhau. Theo đó, tên của màn hình 13 inch sẽ là Fiona và giá của nó được xác định vào khoảng 300 USD. Anh trai của Fiona, Aloha, sẽ có kích thước 15 inch và dự kiến ​​có giá 400 USD.

Cả hai mẫu đều sẽ có camera trí tuệ nhân tạo có thể nhận diện khuôn mặt của người dùng. cho những thiết bị này Amazonđồng ý với Facebookđang xem xét việc làm cho người dùng được hưởng lợi từ tất cả các phước lành của Alexa. Thật không may, vẫn chưa có tin tức về ngày công bố và phát hành của các thiết bị. Nhưng chúng tôi biết rằng chúng đã được phát triển trong một thời gian dài. Bạn sẽ hiểu FacebookViệc loa thông minh gia nhập thị trường loa thông minh chỉ còn là vấn đề thời gian.

Những bài viết liên quan

Back to top button