Facebooktừ Instagram’a: Nhân đôi quảng cáo

InstagramBạn sẽ không sai nếu bạn nghĩ rằng có quá nhiều quảng cáo. Theo một báo cáo đã xuất bản Facebook, InstagramÔng đã ra lệnh tăng gấp đôi tỷ lệ quảng cáo của công ty so với năm ngoái.

InstagramBạn nghĩ rằng bạn đang nhìn thấy nhiều quảng cáo hơn bao giờ hết? Tôi chắc rằng bạn không phải là người duy nhất nghĩ về điều này, gần đây đã có rất nhiều người như vậy. InstagramAnh ấy nghĩ rằng tỷ lệ quảng cáo của anh ấy được hiển thị ngày càng tăng, và những người này rõ ràng không sai.

Instagramtăng số lần hiển thị quảng cáo

Theo một báo cáo đăng trên The Information, Facebook quản lý năm ngoái InstagramHọ hướng dẫn tăng “gấp đôi” số lượng tỷ lệ quảng cáo trong. Báo cáo, Facebooktrong hai năm qua Instagram kiểm soát nhiều hơn đối với nó, công ty đổi tên ứng dụng và InstagramNó chứa nhiều chi tiết, bao gồm cả kế hoạch đối phó với lưu lượng truy cập của. Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất của những chi tiết này là Facebook của các nhà quản lý Instagramđã hướng dẫn để tăng số lượng quảng cáo của bạn.

Trong buổi công bố của công ty vào tháng 10 năm ngoái, CEO của công ty, Mark Zuckerberg, cho biết: InstagramAnh ấy mô tả phần ‘Khám phá’ của. Instagramquảng cáo vẫn chưa thể vào phần khám phá cho đến tháng 6 này, nhưng với bản cập nhật vào tháng 6, quảng cáo cũng được hiển thị trong phần khám phá.

Facebook, Instagramnhận thấy doanh thu quảng cáo thấp

Facebook Anh ấy kiếm được số tiền đáng kinh ngạc nhờ quảng cáo, nhưng những khoản thu nhập này là Instagramchia sẻ của FacebookNó vẫn còn thấp so với. Facebook, Instagramdoanh thu quảng cáo của FacebookAnh ấy muốn phóng to. Đó là lý do tại sao chúng tôi ngày càng thấy nhiều quảng cáo hơn gần đây. InstagramVì các khu vực có thể đăng quảng cáo của họ bị hạn chế, chúng tôi hiện đang gặp phải quảng cáo trong các phần câu chuyện, nguồn cấp dữ liệu và khám phá.

Instagram, tiếp tục làm việc để đưa ứng dụng đến nhiều trục thương mại điện tử hơn. Nghĩ rằng bằng cách này, họ sẽ có thêm thu nhập từ quảng cáo. Instagramtuyên bố rằng vẫn còn sớm cho tính năng mua sắm và cho biết hiện tại chỉ có một số công ty lớn đang sử dụng tính năng thanh toán mới.

Những bài viết liên quan

Back to top button