Facebooktừ Mac và Windows Ứng dụng nhắn tin mới cho

Facebook Theo một tuyên bố của Mac và Windows Một ứng dụng nhắn tin video mới đã được đưa ra cho người dùng. Với ứng dụng mới Facebook người dùng sẽ có thể thực hiện cuộc gọi điện video từ máy tính để bàn. Facebookcho biết họ đã chứng kiến ​​sự gia tăng 100% về tin nhắn thoại và video trong tháng trước.

Facebooktrong một tuyên bố được đưa ra hôm nay, Mac và Windows thông báo rằng họ đã tung ra một ứng dụng nhắn tin mới cho người dùng. Với sứ giả mới Facebook người dùng sẽ có thể thực hiện cuộc gọi điện video từ máy tính để bàn. FacebookTrong thông báo được đưa ra trên trang blog của họ, người ta chỉ ra rằng mọi người đang kết nối với những người thân yêu của họ thông qua công nghệ hơn bao giờ hết, ngụ ý về sự bùng phát coronavirus chết người mới (COVID-19).

Trong tuyên bố, người ta nói rằng đã có sự gia tăng hơn 100% trong các cuộc gọi thoại và video thông qua các trình duyệt trong tháng qua, với ứng dụng mới. Messengervới tùy chọn cuộc gọi điện video nhóm không giới hạn và miễn phí Mac và Windows Nó được nhấn mạnh rằng nó có thể được sử dụng trên máy tính để bàn.

Màn hình lớn hơn thiết bị di động

Với ứng dụng nhắn tin mới, người dùng có nhiều khả năng sử dụng ứng dụng nhắn tin video trên thiết bị di động hơn. đến một màn hình lớn hơn được cho là có. FacebookBạn sẽ có thể dễ dàng nói chuyện với bất kỳ người nào mà bạn là bạn bè mà không cần e-mail hoặc điện thoại. Ngoài ra, đa nhiệm, thông báo, đồng bộ hóa trò chuyện trên thiết bị di động và máy tính để bàn, và Chế độ tối là một trong những tính năng có trong ứng dụng nhắn tin trên máy tính để bàn.

Tải xuống ứng dụng mới từ Microsoft Store Apple Bạn có thể lấy nó từ Cửa hàng. Cũng giống như phiên bản dành cho thiết bị di động, phiên bản dành cho máy tính để bàn cũng hỗ trợ trò chuyện bằng văn bản. cho macOS OS X 10.10.0 hoặc các phiên bản mới hơn, Windows cho người dùng Windows 10 phiên bản 10240.0 hoặc các bản cập nhật mới hơn nhu cầu.

Facebook thảo luận nhóm ở Ý, một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đợt bùng phát COVID-19, 10 sàn nhà Đã tăng lên. Công ty cũng Instagram, Facebook Ông cũng nói rằng lưu lượng tin nhắn trên WhatsApp và WhatsApp đã tăng 50 phần trăm trong tháng Hai.

Facebookứng dụng nhắn tin trên máy tính để bàn của Microsoft Store, Apple Bạn có thể tải xuống bằng cách sử dụng các liên kết cửa hàng.

Nguồn: https://www.imore.com/facebook-announces-new-messenger-video-app-mac-and-windows

Những bài viết liên quan

Back to top button