FacebookỨng dụng dành cho máy tính để bàn của sẽ ngừng hoạt động vào cuối tháng này

Trong một khoảng thời gian dài Windows Phục vụ 10 người dùng Facebook Ứng dụng máy tính để bàn đang tắt mà không rõ lý do. Ứng dụng có thể được tải xuống miễn phí từ Microsoft Store, tạm biệt người dùng vào cuối tháng này.

Một tin tức mới, người khổng lồ chia sẻ xã hội Facebook’Danh tiếng Windows ứng dụng trong 10 thông báo kết thúc. MSPU theo thông tin được đưa ra bởi Facebookhình ảnh của Windows 10 ứng dụng sẽ ngừng hoạt động vào cuối tháng này.

Theo tin tức Facebooktrên nền tảng một thời gian Windows 10 cung cấp thông tin về các kế hoạch cho ứng dụng cho người dùng đăng nhập từ ứng dụng; họ FacebookĐó là khuyến khích để nhập từ các trình duyệt. Trong tuyên bố của công ty đưa ra những cảnh báo này cho người dùng qua e-mail Facebook Messenger Windows Nó không được bao gồm rằng ứng dụng 10 sẽ bị đóng.

Đây là những gì được viết trong các e-mail thông tin được gửi đến người dùng:

Không chắc tại sao nó sẽ bị xóa

FacebookChúng tôi vẫn chưa biết tại sao anh ta lại cố gắng như vậy. Công ty, cố gắng mang lại dịch vụ quảng cáo cho mọi thương hiệu mà họ mua, có thể đã quyết định xóa ứng dụng để hưởng lợi nhiều hơn từ quảng cáo. Hoặc đơn giản là Facebook anh ta có thể nghĩ rằng ứng dụng không đáp ứng được kinh nghiệm của anh ta. Tuy nhiên, ứng dụng này khá đơn giản và đủ cho những người chỉ muốn xem các bài viết.

Dù lý do là gì, chúng tôi chắc chắn rằng quyết định này đã làm phiền tất cả những ai thích sử dụng ứng dụng và thấy nó đơn giản hơn. bạn cũng thế Facebook’Danh tiếng Windows Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng 10, chúng tôi khuyên bạn nên tạm biệt ứng dụng trước khi kết thúc tháng.

Nguồn: https://www.onmsft.com/news/the-official-windows-10-facebook-app-is-being-kill-off-late-this-month

Những bài viết liên quan

Back to top button