FacebookWhatsApp, Instagram Nó có bị rơi không? – Tình trạng gần đây nhất

truyền thông xã hội khổng lồ Facebookứng dụng chính của WhatsApp và Instagramđã thêm một cái mới vào các vấn đề truy cập gặp phải gần đây. Hơn nữa, vấn đề trải qua lần này không giống những lần trước. Theo dữ liệu sự cố truy cập, mỗi 3 việc thực hiện cũng có những vấn đề rất nghiêm trọng, đặc biệt là ở châu Âu.

độc quyền hầu hết các phương tiện giao tiếp hiện đại FacebookCác vấn đề truy cập ngày càng thường xuyên hiện đang bắt đầu gây khó chịu cho người dùng. Bây giờ mỗi tuần Facebookcái đó có 3 Chúng tôi chuyển đến bạn tin tức rằng nền tảng chính đã bị lỗi ít nhất một lần.

Trong khi trung tâm của vấn đề truy cập trước đây thường là Hoa Kỳ và các nước châu Á, lần này có một vấn đề rất nghiêm trọng ở châu Âu, theo dữ liệu của Downdetector.com. Trên thực tế, trên các bản đồ mà bạn sẽ thấy ngay sau đây, có thể dễ dàng quan sát thấy các vấn đề về tiếp cận tập trung ở Thổ Nhĩ Kỳ và các vùng lân cận.

Facebook nó có bị rơi không? Facebook Trạng thái mới nhất trong quyền truy cập:

nổi bật trên downdetector.com Facebook Theo bản đồ vấn đề truy cập, các báo cáo vấn đề tập trung xung quanh Thổ Nhĩ Kỳ. Các vấn đề về truy cập được quan sát thấy ở Bulgaria, Hy Lạp, Serbia, Macedonia, Cyprus, Georgia, Azerbaijan và Armenia. Có rất nhiều lời phàn nàn từ Istanbul cũng như từ Cyprus và Baku.

  • Cập nhật: FacebookChúng tôi nhận được thông báo rằng sự cố truy cập đã được giải quyết.

Instagram nó có bị rơi không? Instagram Trạng thái mới nhất trong quyền truy cập:

FacebookTương tự nhưng cảm thấy hơn ở các nước Châu Âu Instagram Có một vấn đề truy cập. Instagramthông báo rộng hơn của có thể liên quan trực tiếp đến số lượng người dùng. Máy tính để bàn Instagram Người ta nói rằng không có vấn đề gì trong phiên bản, nhưng các vấn đề như “luồng không làm mới” vẫn tiếp tục trong ứng dụng di động.

WhatsApp có bị lỗi không? Trạng thái mới nhất trong quyền truy cập WhatsApp:

Sự cố truy cập trên WhatsApp Facebook và Instagram toàn cầu hơn các ứng dụng của nó. Bởi vì cũng có phản hồi từ Brazil. Mặt khác, các vấn đề còn lại tập trung vào châu Âu và các khu vực xung quanh.

Ngoài tất cả những chi tiết này 3 Ngoài ra còn có các khiếu nại từ các khu vực Nhật Bản và Indonesia cho ứng dụng.

Cập nhật: Khoảng 17:00 Facebook, Twitter và phản hồi về ứng dụng WhatsApp đã tăng trở lại. Sự cố truy cập tiếp tục gặp phải trong giây lát. Một số người dùng nói rằng họ chưa bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào.

Nếu bạn cũng vậy FacebookWhatsApp và InstagramNếu bạn gặp sự cố khi truy cập Twitter Bạn có thể chia sẻ nó qua thẻ @webtekno:

Những bài viết liên quan

Back to top button