Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Fallout 76 cuối cùng sẽ đến với Steam với bản mở rộng Wastelanders

Bê-li-cốp vẫn chống lại điều đó Rơi 76 chết, và đó là lý do tại sao anh ta tuyên bố rằng tiêu đề Steam tiếp theo sẽ đến 7 tháng tưvà nó không phải là một ngày ngẫu nhiên và nó sẽ đến bên cạnh bản mở rộng mới của nó: Đất hoang (một cái gì đó như lãng phí).

Để bây giờ đoạn phim quảng cáo tích lũy hơn 35 phần trăm xếp hạng tiêu cực, điều này cho thấy rõ sự không hài lòng của người chơi với Fallout 76 bị mắc lỗi và ngày nay dường như vẫn chỉ là bản Beta.

Logo Fallout 76 740x386. 0

"Trong Fallout 76: Wastelanders, mọi người đang quay trở lại West Virginia. Hai phe đối thủ đang đấu tranh để giành lấy vị trí lãnh đạo trong khi bí mật của West Virginia được tiết lộ. Những người định cư đã đến tìm một ngôi nhà mới, và những kẻ xâm lược đã đến để lục soát họ. Bắt tay vào một cuộc tìm kiếm mới cho Người giám sát, củng cố liên minh với các phe phái đối thủ và khám phá sự thật về những gì ẩn giấu trong núi.

Wastelanders bao gồm:
– Nhiệm vụ chính mới – Khám phá bí mật của West Virginia bằng cách chơi một nhiệm vụ chính mới, bắt đầu thời điểm bạn rời Vault 76.
– NPC của con người – Trở thành bạn bè hoặc phản bội những người hàng xóm mới đến để xây dựng lại và trải nghiệm người Appalachia qua con mắt của cư dân của họ.
– Sinh vật và thiết bị mới – Loại bỏ các sinh vật mới bị đột biến đến khu vực và có được vũ khí và áo giáp cao nhất.
– Bầu cử và danh tiếng – Thay đổi số phận của những người bạn biết bằng cây đối thoại. Quyết định ảnh hưởng đến vị trí của bạn trong mỗi phe thông qua một phe mới sistema danh tiếng. "