Fantasy Forge: World of Lost Empires v1.4.3 (Mod Apk)

– Liên kết được tài trợ – – Liên kết được tài trợ –

Fantasy Forge: World of Lost Empires v1.4.3 (Mod Apk) Cuộc phiêu lưu đang chờ đợi! Trong thế giới huyền diệu của Fantasy Forge sống với nhiều bộ lạc, mỗi bộ tộc đều có những nhiệm vụ, kỹ năng và bí mật riêng. Ví dụ, những tên cướp biển thích khám phá những bí mật của thế giới và thu thập kho báu được tìm thấy trong các rương. Cần thúc đẩy nền kinh tế của bạn? Thương mại hàng hóa và tài nguyên với các gnomes. Một ngày nào đó, Người lùn sẽ xây dựng lâu đài của họ, cho đến lúc đó họ sẽ thu hoạch quặng và rèn vàng cho bạn. Yêu tinh là huyền thoại trong việc giải quyết các nhiệm vụ hàng ngày bằng cách sử dụng phép thuật của họ. Dân làng thích làm ruộng và sản xuất hoa màu.

Khám phá thế giới huyền diệu của Fantasy Forge. Mở rộng vương quốc của bạn thành một đế chế và khám phá những bộ lạc dễ thương như gnomes, cướp biển, yêu tinh, polars, người lùn và dân làng. Mỗi bộ lạc có những tòa nhà độc đáo mà bạn có thể xây dựng, hầu hết chúng đều mang tính sử thi, một số thậm chí còn là huyền thoại.

Thu thập tài nguyên và xây dựng các tòa nhà. Bắt đầu với một thị trấn thời trung cổ và xây dựng nền kinh tế của bạn bằng cách xây dựng các tòa nhà sản xuất và sản xuất tài nguyên. Bạn có thể thu hoạch hàng hóa của họ và sử dụng các tài nguyên này để xây dựng nhà và cửa hàng mới. Dần dần bạn sẽ phát triển thị trấn của mình thành một thành phố.

Chiến lược của bạn là gì? Trong trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố này, bạn cần giữ tinh thần cao để tiếp tục sản xuất. Nhưng hãy lưu ý, đẩy bộ lạc của bạn quá mạnh và họ sẽ rời khỏi thành phố của bạn.

Giao dịch với bạn bè của bạn. Sử dụng các kỹ năng của bạn để sản xuất hàng hóa và trao đổi tài nguyên với bạn bè của bạn! Chơi cùng nhau và khám phá các bộ lạc mới, mở khóa các kỹ năng bí mật và tìm kho báu ẩn giấu. Hãy cùng nhau chơi trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố mới này!

Tính năng Trò chơi xây dựng thành phố phù hợp Kết hợp các bộ lạc khác nhau và phát triển vương quốc của bạn thành một đế chế Giải quyết các nhiệm vụ hàng ngày Khám phá thế giới và mở rộng vương quốc của bạn Quặng đầu tư và rèn vàng Chọn con đường của riêng bạn: chiến lược hoặc mô phỏng?

Fantasy Forge – Xây dựng vương quốc của bạn thành một đế chế miễn phí để tải về và chơi miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể mua các mặt hàng trong ứng dụng bằng tiền thật. Nếu bạn muốn tắt tính năng này, vui lòng tắt các giao dịch mua trong ứng dụng trong cài đặt điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Hãy xem các trò chơi thú vị khác từ Sparkling Society, những người tạo ra Fantasy Forge!Fantasy Forge: World of Lost EmpiresFantasy Forge: World of Lost EmpiresFantasy Forge: World of Lost EmpiresFantasy Forge: World of Lost EmpiresFantasy Forge: World of Lost EmpiresFantasy Forge: World of Lost Empires

MOD: Tiền tệ không giới hạn (sử dụng chúng thậm chí không có đủ) Tất cả các đảo trên bản đồ đều được mở khóa

Các bước cài đặt:1. Xóa phiên bản playstore2. Cài đặt mod APK3. Thưởng thức

TẢI XUỐNG:

Fantasy Forge: World of Lost Empires v1.4.3 (Mod Apk) – TẢI LÊN

Fantasy Forge: World of Lost Empires v1.4.3 (Mod Apk) – LIÊN KẾT DRIVE

– Liên kết được Tài trợ –