Fastlane: Bơm xăng có được giải pháp giống FASTag để đánh bại hàng đợi

Bởi: Bàn công nghệ | New Delhi |

Xuất bản: ngày 26 tháng 1 năm 2020 5: 05: 26:00


fastlane, fastag tại bơm xăng, fastlane rfid, nhãn dán rfid, fastag cho bơm xăng, ags Một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Mumbai đã phát triển công nghệ giống FASTag cho máy bơm xăng. (Hình ảnh đại diện: PTI)

Vì chính phủ đã yêu cầu FASTag bắt buộc đối với tất cả các phương tiện ở Ấn Độ cho phép khấu trừ phí tự động và cắt hàng đợi tại trạm thu phí, một công nghệ RFID (Nhận dạng tần số vô tuyến) tương tự đã được sử dụng tại một số máy bơm xăng dầu trong nước để tiết kiệm thời gian của bạn tại trạm tiếp nhiên liệu.

Một công ty khởi nghiệp AGS Transact Technologies Ltd ở Mumbai đã phát triển một giải pháp cung cấp nhiên liệu di động có tên Fastlane hoạt động trên công nghệ RFID. Người dùng có thể cài đặt trước lượng nhiên liệu họ muốn trước khi đến bơm xăng, tiếp viên đổ đầy bình mà không có câu hỏi và không có trao đổi tiền hoặc thẻ hoặc thậm chí thanh toán ví.

Cách sử dụng dịch vụ Fastlane

Theo trang web của AGS, để sử dụng dịch vụ Fastlane, người dùng cần tải xuống và hoàn tất quy trình đăng ký một lần trên ứng dụng Fastlane Fuel (có sẵn cho cả iOS và Android) sau đó họ có thể thu thập nhãn dán RFID từ bơm xăng HP gần nhất , dán nó lên kính chắn gió xe hơi và liên kết nó với xe của họ thông qua ứng dụng. Giờ đây, người dùng chỉ cần thiết lập ví Fastlane và thêm tiền bằng Thẻ ngân hàng hoặc Netbanking. Và đó là điều đó.

Bây giờ, người dùng có thể cài đặt trước lượng nhiên liệu trước khi đến bơm xăng. Tiếp viên quét nhãn dán Fastlane RFID dán trên kính chắn gió xe hơi và nhận dạng xe, loại nhiên liệu, cũng như thông tin thanh toán và thanh toán. Các hướng dẫn đặt trước được chuyển qua vòi phun, đồng hồ được tự động đặt thành không và số tiền chính xác được khấu trừ từ ví sau khi nạp nhiên liệu.

fastlane, fastag tại bơm xăng, fastlane rfid, nhãn dán rfid, fastag cho bơm xăng, ags Theo báo cáo, chính phủ Ấn Độ đang xây dựng kế hoạch bắt đầu sử dụng FASTag để mua xăng hoặc dầu diesel.

Fastlane trong nước

Theo trang web của AGS, tổng cộng 120 máy bơm xăng HPCL trên khắp Mumbai, Navi Mumbai, Thane và Pune được trang bị công nghệ Fastlane. Nó tuyên bố có một cơ sở khách hàng 90.000 người và cũng nói về kế hoạch tăng số lượng Fastlane vào tháng 3 năm nay.

Chúng tôi có kế hoạch tung ra Fastlane trên tất cả các thành phố lớn ở Ấn Độ. Đến tháng 3 năm 2020, chúng tôi đặt mục tiêu kích hoạt mạng HPCL với Fastlane trên 10 thành phố lớn của Ấn Độ, Công ty Sat Satish Zope, người đứng đầu, kinh doanh thanh toán dầu khí và kỹ thuật số, AGS Transact Technologies Ltd nói LiveMint.

Theo báo cáo, chính phủ Ấn Độ đang xây dựng kế hoạch bắt đầu sử dụng FASTag để mua xăng hoặc dầu diesel tại các trạm nhiên liệu và tính phí đỗ xe.

Đối với tất cả các Tin tức công nghệ mới nhất, tải xuống Ứng dụng Indian Express

© IE Dịch vụ truyền thông trực tuyến Pvt Ltd