FAU-G đã tích lũy 5 Triệu lượt tải xuống sau 24 giờ chỉ với một 3.5-Đánh giá sao

FAU-G tích lũy 5 triệu lượt tải xuống trong 24 giờ

Sau rất nhiều mong đợi, nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Cộng hòa, nCore Games cuối cùng đã phát hành trò chơi cây nhà lá vườn, The Fearless và United Guards, hay còn gọi là FAU-G, tại Ấn Độ. Trò chơi thu được kết quả 4 hàng triệu lượt đăng ký trước khi phát hành. Giờ đây, chỉ sau một ngày rưỡi phát hành chính thức trên Android, tựa game dành cho thiết bị di động đã thu hút 5 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Play.

Sau lệnh cấm PUBG Mobile tại Ấn Độ, các game thủ di động đã kiên nhẫn chờ đợi một tựa game dựa trên chiến đấu mới được phát hành trên thị trường. Đây là một trong những lý do chính cho sự phổ biến rộng rãi mà FAU-G tích lũy được ngay cả trước khi phát hành.

Bây giờ, nếu bạn không biết về cốt truyện trò chơi, FAU-G là một bên thứ ba gây gổ, có trụ sở tại Thung lũng Galwan nằm gần biên giới Đông Dương của Ấn Độ. Trò chơi mô tả câu chuyện có thật về trận chiến nổ ra giữa quân đội Ấn Độ và Trung Quốc trong khu vực vào năm ngoái, khiến gần 76 binh sĩ bị thương và 20 binh sĩ tử vì đạo.

Trong game, bạn sẽ vào vai một FAU-G đang tìm kiếm những người bạn đồng hành của mình đã bị quân địch bắt giữ. Bạn chạy quanh thung lũng Himalaya, đi từ trại của kẻ thù này sang trại của kẻ thù khác, chiến đấu với kẻ thù bằng nắm đấm và vũ khí cận chiến. Không có súng trong trò chơi, tính đến thời điểm hiện tại.

Bây giờ, mặc dù lượng tải về cao, nhưng xếp hạng của trò chơi đã khá thấp kể từ khi phát hành. Hiện tại, với hơn 5 triệu lượt tải xuống, FAU-G chỉ có xếp hạng là 3.5 sao trên Cửa hàng Play.

tải xuống fau-g ở Ấn Độ

Xếp hạng thấp chủ yếu là do mọi người đã kỳ vọng rất cao từ trò chơi. Tuy nhiên, trò chơi, ít nhất là hiện tại, không giống như những trò chơi phổ biến như PUBG Mobile hay COD Mobile. Nó thậm chí không đến gần. Trò chơi này chỉ có một cơ chế chiến đấu và chữa bệnh đơn giản, khá mờ nhạt so với những tựa game battle royale hùng mạnh đó. Theo tôi, sẽ mất khá nhiều thời gian để FAU-G đạt đến đỉnh cao đó vì trò chơi đang ở giai đoạn đầu.

Chỉ có một chế độ “Chiến dịch” có sẵn để chơi trong trò chơi. Bây giờ, vì không có súng trong chế độ này, các cuộc chiến tay đôi trở nên khá nhàm chán sau một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, các nhà phát triển dự định thêm chế độ “Team Deathmatch” và chế độ battle royale “Miễn phí cho tất cả” đến trò chơi sớm.

Chúng tôi đã thực hiện một video “Kiểm tra thực tế 24 giờ” hoàn chỉnh về FAU-G, giới thiệu lối chơi ổn của nó và tạo ấn tượng đầu tiên cho chúng tôi. Bạn có thể kiểm tra nó ngay tại đây: