FaZe Jarvis kiếm 25.000 đô la từ video xin lỗi của anh ấy

Trò chơi Battle Royale phổ biến FortniteNgười ta ước tính rằng Youtuber nổi tiếng Jarvis Kaye, người đã bị cấm suốt đời vì gian lận.

chuyên nghiệp còn được gọi là FaZe Jarvis Fortnite người chơi Jarvis Kayehình ảnh được sử dụng bởi aimbot YouTube ngay sau khi đăng Trò chơi sử thi đã bị cấm bởi; tuy nhiên, thực tế là lệnh cấm này sẽ tồn tại suốt đời đã được tranh luận rất nhiều. Trên thực tế, phổ biến nhất thế giới Fortnite một trong những người chơi nhẫn giả cũng tham gia vào cuộc thảo luận này và nói rằng hình phạt dành cho Kaye là quá nghiêm khắc. đã tranh luận.

YouTube trong kênh 2 hơn một triệu người đăng ký và TwitchNam diễn viên 17 tuổi người Anh, người có hơn 200.000 người theo dõi, đã thừa nhận sai lầm của mình trong video xin lỗi mà anh đã quay gần đây và sử dụng các câu nói của mình.

Video xin lỗi được chia sẻ bởi FaZe Jarvis

3 Đoạn video, được phát hành vào tháng 11, đã được quay trong bốn ngày kể từ đó. 6,8 hơn một triệu lượt xem và nhận được hơn 187.000 lượt bình luận. Ngoài ra, số lượt thích của video đã lên tới 400.000 lượt.

15.000 đô la doanh thu quảng cáo chỉ tính riêng

Theo công ty tiếp thị The Fifth, Kaye đã kiếm được hàng chục nghìn bảng Anh từ video xin lỗi dài gần 7 phút này. Một quan chức của cơ quan này cho biết, con số này 25.000 đô la đến 36.000 đô la Anh ấy nói rằng anh ấy đang ở giữa Cũng là người Anh The Sun báo chí, doanh thu quảng cáo duy nhất của video là mức tối thiểu 15.000 đô la nói rằng nó là.

Fortnite Không thể nói chính xác diễn viên sẽ kiếm được bao nhiêu từ video được đề cập. Bởi vì số tiền thu được trong hồ bơi nhiều hơn số lượt xem. nhấp chuột vào quảng cáo dựa trên. Do đó, những con số trên không thể vượt xa ước tính.

FaZe Clan, tổ chức thể thao điện tử nổi tiếng Fortnite Jarvis 17 tuổi, người trong đội, cho đến nay YouTubetừ khoảng 2,5 Triệu đô la được cho là giành chiến thắng.

Nguồn: https://www.unilad.co.uk/gaming/fortnite-pro-faze-jarvis-made-20000-from-youtube-apology-video- After-receiving-lifetime-ban/

Những bài viết liên quan

Back to top button