FBI và Chính quyền Thành phố New York, Twitter Thực hiện hành động cho

Mục chương trình nghị sự số một trong những ngày qua TwitterĐã có một sự phát triển mới liên quan đến. FBI và chính quyền New York đã mở một cuộc điều tra về nền tảng này. Người ta cho rằng cuộc điều tra này sẽ tiết lộ tất cả các chi tiết về những gì đã xảy ra vào tối thứ Tư.

Người dùng mạng xã hội là nhiều nhất TwitterHọ đang nói về. Lý do cho điều này là nỗ lực hack vào đêm thứ Tư và mục tiêu chính của nỗ lực này. Lừa đảo bitcoin. Theo thông tin có được TwitterCó vẻ như sự kiện sẽ tiếp tục được bàn tán trong một thời gian. Vì hiện tại các kênh được ủy quyền đã có động thái liên quan đến vụ việc này.

Trước khi chuyển sang diễn biến mới, để nhắc nhở sự kiện;

  1. Elon Musk Barack ObamaNhững cái tên như Jeff Bezos Twitter tài khoản đã bị tấn công. được thực hiện cùng một lúc Bitcoin đã được yêu cầu từ người dùng trong lượt chia sẻ.
  2. Twitter quản lý, bất kể họ đã làm gì, tin tặc không thể dừng lại. Nền tảng đã tìm ra giải pháp để ngăn các tài khoản đã xác minh chia sẻ.
  3. anh ấy là ai không xác định một người đã mô tả chi tiết những gì đã xảy ra vào tối thứ Tư.
  4. Twitterchuyện gì đang xảy ra và cách bạn hành động chống lại tin tặc công bố.
  5. Twitter, tiết lộ mới Anh ta đã làm điều đó và lần đầu tiên tuyên bố rằng không có bằng chứng cho thấy mật khẩu của người dùng bị đánh cắp, và sau đó tin tặc đã tấn công 130 tài khoản.

FBI và bang New York, Twitter mở một cuộc điều tra chống lại

Theo thông tin có được FBI và chính quyền bang New York, Twitter đã phát động một cuộc điều tra. Trong các tuyên bố của Thống đốc New York Andrew Cuomo, đặc biệt là thực tế là tình huống như vậy đã xảy ra trước quá trình bầu cử, an ninh của cuộc bầu cử trở nên tranh cãi Ông nói thêm rằng tình trạng này cũng đáng lo ngại. Các cuộc điều tra sẽ tiết lộ tất cả các chi tiết về những gì đã xảy ra vào đêm thứ Tư.

TwitterTrong các tuyên bố của mình về vụ việc, ông đã giải thích chi tiết cách thức các tin tặc thực hiện cuộc tấn công này. đã không đề cập đến. Dưới đây là những kỳ vọng, những cuộc điều tra được mở ra sẽ tiết lộ những chi tiết này. Tốt Twittervề cuộc tấn công này trong khi làm chứng tất cả các chi tiết được cho là sẽ xuất hiện. Điều này có thể mở đường cho chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết về chủ đề này.

Nguồn: https://www.sozcu.com.tr/2020/ekonomi/fbi-twitter-hakkinda-sorusturma-baslatti-5936259/

Những bài viết liên quan

Back to top button