FCC muốn phạt một người đàn ông 13 triệu đô la để thực hiện các vụ lừa đảo bất hợp pháp

FCC muốn phạt một người đàn ông 13 triệu đô la để thực hiện các vụ lừa đảo bất hợp pháp 1Robocalls có thể gây phiền nhiễu và gây rối, đặc biệt nếu bạn nhận được chúng nhiều lần trong một ngày. Đây là lý do tại sao họ đã bị coi là bất hợp pháp, nhưng sau đó một lần nữa với tất cả những điều bất hợp pháp, sẽ luôn có ai đó cố gắng phá vỡ hệ thống. Thật không may cho một cá nhân, có vẻ như FCC có kế hoạch làm một ví dụ về anh ta.

Trong một tài liệu được công bố trên trang web của mình, FCC đã đề xuất đánh người đàn ông với khoản tiền phạt khổng lồ 13 triệu đô la vì tội lừa đảo. Người ta ước tính rằng người đàn ông đã thực hiện xung quanh 6, 000 robocalls trên sáu tiểu bang khác nhau, bao gồm các mối đe dọa và nhận xét phân biệt chủng tộc.

Theo FCC, ví dụ, người gọi đã thực hiện các vụ lừa đảo bất hợp pháp, giả mạo để nhắm vào một cộng đồng vật lộn với vụ giết một phụ nữ địa phương gần đây, đe dọa một nhà báo và tờ báo và cố gắng gây ảnh hưởng đến bồi thẩm đoàn. Ngoài ra, người gọi đã thực hiện các vụ lừa đảo bất hợp pháp, giả mạo liên quan đến các chiến dịch chính trị ở California, Florida và Georgia.

Họ nói thêm, Người gọi rõ ràng đã bị thúc đẩy bởi một niềm tin rằng những hành động này sẽ dẫn đến sự nổi tiếng của truyền thông và do đó sẽ cho phép anh ta tăng cường công khai cho trang web và thương hiệu cá nhân của mình. Trong quá trình đó, rõ ràng anh ta đã vi phạm pháp luật.

Điều đó đang được nói, trong vài tháng qua, các nhà mạng đã tung ra các tính năng chống cướp được thiết kế để giúp bảo vệ khách hàng của họ khỏi nhận được các cuộc gọi như vậy. Các tính năng này trước đây là một thuê bao trả phí tùy chọn, nhưng các nhà mạng đã cung cấp chúng miễn phí cho khách hàng của họ.

Nộp vào. Đọc thêm về và. Nguồn: docs.fcc.gov