FeiyuTech ra mắt máy ảnh gimbal để cạnh tranh với DJI

CÁC FeiyuTechnhà sản xuất của máy ảnh thiết bị ổn định phimđã khởi chạy máy ảnh gimbal FeiyuPocket2 và FeiyuPocket2S. Những mô hình này của máy ảnh nhỏ gọn cho phép bạn quay 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây và như tên gọi đã nói, có thể mang theo trong túi, mang lại tính thiết thực cho người dùng. Hai phiên bản là đối thủ của máy ảnh gimbal cho DJIcũng từ Trung Quốc.

Như mong đợi của một Máy ảnh thuộc loại này, họ trình bày các công nghệ để ổn định các bản ghi và bản ghi ảnh. Ống kính có khẩu độ f /2.0 và ống kính độ nét cao với góc chụp 120º hoặc 130º, trong trường hợp FeiyuPocket2S. Nó cũng có một micrô và loa. CÁC FeiyuPocket2 hướng đến mục đích sử dụng cá nhân, trong khi phiên bản S cuối cùng của nó hướng đến các nhiếp ảnh gia và người sáng tạo nội dung. CÁC máy ảnh gimbal chuyên nghiệp có đầu ra HDMI.

Nguồn: Tiết lộ / FeiyuTech

Tại FeiyuPocket có một số chế độ chụp ảnh, chẳng hạn như All-Follow, chuyển động chậm, ảnh toàn cảnh, theo dõi thời gian trôi đi và một chế độ mà tôi không thích lắm vì nó sẽ không hoạt động: chức năng làm đẹp và nhận dạng khuôn mặt. Sự hiển thị của Máy ảnh là màn hình cảm ứng và một phím điều khiển với năm hướng. CÁC FeiyuPocket2S Giá của nó vẫn chưa được công bố và hiện đã có sẵn để bán trước. đã là FeiyuPocket2 đã có thể được mua lại. Nó có giá $ 359,00.

CÁC DJIđối thủ của FeiyuTechđược trình bày vào năm ngoái túi 2 của bạn máy ảnh gimbal. Vào tháng 7, công ty đã tung ra một phiên bản mới, túi 2 Trắng.

Được thành lập vào năm 2007, FeiyuTech nhà máy máy bay không người lái, gimbalscamera hành động. Trụ sở chính của nó là ở Quế Lâm, Trung Quốc. Ngoài quan hệ đối tác với HuaweiTencent Weseecông ty là thương hiệu đầu tiên của bộ phận chống rung để sản phẩm của bạn có sẵn trên Apple Cửa hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy ảnh hoặc gimball mới, hãy nhớ sử dụng tiện ích mở rộng “Tiết kiệm” của chúng tôi để nghiên cứu giá và phiếu giảm giá thử nghiệm. Chỉ cần nhấp vào nút nằm trên thanh trên cùng của trang. Tiện ích mở rộng có sẵn cho Chrome.

Nguồn: FeiyuTech

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button