Fenerbahce Official Twitter Bản ghi cam kết phá vỡ tài khoản

Quan chức Fenerbahce Twitter tài khoản được quản lý để nhận hơn 25 triệu tương tác vào tháng 1 năm 2021. Fenerbahce đã tìm cách phá kỷ lục thế giới dựa trên các câu lạc bộ thể thao với số lượng tương tác nhận được trong khoảng thời gian này.

Nhờ các nền tảng truyền thông xã hội, các công ty, nghệ sĩ, nhà văn, chính trị gia, doanh nhân và câu lạc bộ thể thao có thể tương tác với những người theo dõi, người hâm mộ và người ủng hộ của họ một cách thoải mái hơn nhiều. Ngay cả việc sử dụng tích cực và hiệu quả các phương tiện truyền thông xã hội, Hình ảnh công ty đã đạt đến một điểm quan trọng.

Sử dụng hiệu quả và tích cực các phương tiện truyền thông xã hội có thể mang lại hàng triệu tương tác cho các tài khoản của công ty. Các câu lạc bộ thể thao nước ta cũng đang sử dụng mạng xã hội rất hiệu quả nên Fenerbahce đã chính thức được công bố vào tháng Giêng. Twitter từ tài khoản của bạn 25,3 nhận được hàng triệu tương tác đã phá vỡ một kỷ lục.

Quan chức Fenerbahce Twitter tài khoản, Twitter phá kỷ lục đính hôn

Deportes & Finanzas Twitter Trong tuyên bố được đưa ra từ tài khoản của mình, quan chức Fenerbahçe Twitter tài khoản vào ngày 25 tháng 1 năm 2021,3 dựa trên các đội thể thao bằng cách nhận được hàng triệu tương tác phá kỷ lục thế giới giải thích. Các tweet nhận được nhiều tương tác nhất trong các bài đăng của Fenerbahçe vào tháng 1 là video thông báo về vụ chuyển nhượng của İrfan Can Kahveci và Mesut Özil.

Một đoạn video chia sẻ thông báo về vụ chuyển nhượng Mesut Özil vào ngày 24 tháng 1, Nó đã nhận được hơn 295 nghìn lượt thích và hơn 95 nghìn lượt retweet. Nó đã được trích dẫn hơn 11.000 lần. Đoạn video công bố vụ chuyển nhượng của İrfan Can Kahveci đã nhận được hơn 225 nghìn lượt thích và hơn 43 nghìn lượt retweet. 8 Đã trích dẫn một nghìn lần. Ngoài ra, do đang trong thời gian chuyển nhượng nên có nhiều tweet nhận được hàng trăm nghìn lượt thích.

Kỷ lục trước Fenerbahçe ở sân đấu này thuộc về Barcelona. Hình ảnh câu lạc bộ Barcelona Twitter Tài khoản của anh ấy đã đạt được 14 triệu lượt tương tác vào tháng 9 năm 2020. Kỷ lục này thuộc về Liverpool vào tháng 6 năm 2019 trước Barcelona. Như bạn đã biết, Liverpool vào tháng 6 năm 2019 Champions League 6. Anh đã cố gắng mang nó đến bảo tàng của mình một lần..

Nguồn: https://www.hurriyet.com.tr/sporarena/fenerbahcede-social-medyada-rekor-devleri-solladi-41730297

Những bài viết liên quan

Back to top button