Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

FIFA 20: Conmebol đe dọa loại trừ một số câu lạc bộ khỏi Libertadores

Theo những gì được tiết lộ bởi Brazil Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ CONMEBOL đã đe dọa loại trừ khỏi các câu lạc bộ sự kiện lục địa sẽ không ký vào hình thức phát hành để sử dụng các quyền của họ có lợi cho Thể thao EA.

Một số câu lạc bộ trên khắp lục địa có hợp đồng độc quyền với nhà phần mềm cạnh tranh Konami, nhà sản xuất của Pro Evolution Soccer.

Từ năm 2020, Conmebol đã ký hợp đồng độc quyền về việc sử dụng quyền cạnh tranh với EA Sports và đã áp đặt cho tất cả các câu lạc bộ để phát hành quyền thương mại và đặt tên cho loạt trận này. FIFA đe dọa loại trừ khỏi Copa Libertadores và từ Copa Sudamericana câu lạc bộ sẽ không tôn trọng ý chí này.

Nguồn tin của ESPN Brazil đã xác nhận rằng Athletico-PR, Atletico-MG, Corinthians, PalmeirasSao Paulo họ chưa ký bản phát hành cần thiết, thực tế là đặt câu hỏi về sự tham gia của họ trong cuộc thi tiếp theo.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi câu chuyện và sẽ không thất bại trong việc cập nhật cho bạn về vấn đề này.

FIFA 20 có sẵn cho nền tảng PlayStation 4, Xbox One, PC và Nintendo Switch. Tiếp tục theo dõi chúng tôi cũng thông qua các mạng xã hội của chúng tôi FacebookTwitter cho các tin tức và thông tin khác.