Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

FIFA 20: The eSerie A TIM khởi động

Nhiều người hâm mộ của FIFA 20, trò chơi video EA SPORTS nổi tiếng, sẽ có thể cạnh tranh trong một Giải vô địch hứa hẹn sẽ mang tính điện và cạnh tranh, với danh hiệu Nhà vô địch Ý bị đe dọa.

Đã có phiên bản đầu tiên, cho tất cả các game thủ Ý SERIES TIM trên EA THỂ THAO FIFA 20 chức vô địch chính thức để giành chiến thắng. Không chỉ dành cho câu lạc bộ chiến thắng, nơi sẽ có vinh dự đăng quang đầu tiên Nhà vô địch FIFA 20 và Serie A TIM, mà còn cho tất cả các cầu thủ FIFA 20 ở Ý đã lọt vào Chung kết eSerie A TIM Grand và người sẽ được trao giải EA SPORTS Điểm toàn cầu FIFA rất hữu ích trong việc tăng cơ hội tham gia Cúp điện tử FIFA được tổ chức vào cuối năm nay.

Các thử thách sẽ được chơi độc quyền trên PlayStation4 (PS4). Giải đấu sẽ bắt đầu vào thứ Hai ngày 10 tháng 2 với một loạt vòng loại trực tuyến kết thúc vào ngày 25 tháng 2. Trong giai đoạn này, các game thủ nghiệp dư sẽ cạnh tranh để có cơ hội giành được một vị trí trong Dự thảo chính thức dự kiến ​​cho 9 Tháng Ba. Trong Dự thảo, mỗi Câu lạc bộ sẽ có thể chọn một trong những vòng loại của các giai đoạn trực tuyến được tham gia bởi bất kỳ Người chơi Pro nào để hoàn thành Danh sách của họ. Khi dự thảo hoàn thành, nó sẽ bắt đầu Vòng bảng điều đó sẽ thấy đính hôn 17 đội từ 23 đến 24 tháng 3 và từ 30 đến 31 tháng 3, với 1 Nhóm từ 5 đội e 3 Nhóm từ 4 các đội sẵn sàng cho mọi thứ bay đến Playoffs.

Chương trình của playoff sẽ lên sân khấu các 4 và 5 có thể, với một Bảng điểm loại bỏ kép: ba đội xuất sắc nhất trong mỗi nhóm sẽ truy cập vào Bảng thắng của Playoffs và sẽ có cơ hội trực tiếp vào Chung kết, nhưng nếu họ bị đánh bại, họ sẽ có thể thách đấu với các đội khác trong phần Cơ hội cuối cùng của Bảng xếp hạng Playoff Một. Chỉ 8 đội tốt nhất ( 4 của Khung chiến thắng và 4 những người sống sót của phe Cơ hội cuối cùng) sẽ tách một vé đến Chung kết lớn.

Pools – Bài báo tiếp tục sau video.

Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được thỏa thuận với EA SPORTS cho giải bóng đá ảo đầu tiên do Serie A League tổ chức. ESports là một hiện tượng trong sự phát triển và mở rộng liên tục và là một trong những lĩnh vực quan trọng của kinh doanh thể thao. Chúng tôi biết rằng hàng triệu người hâm mộ chơi FIFA 20 và nhờ vào eSerie A TIM, chúng tôi sẽ có cơ hội liên quan đến một mục tiêu ngày càng rộng và xuyên suốt, do đó tiếp cận các thế hệ mớianh ấy nói Luigi De Siervo, CEO của Serie A League.

Sau những trải nghiệm tích cực của các giải đấu nước ngoài khác như Liên đoàn ePremier tiếng Anh hay e-LIGUE1 của Pháp, mối liên kết giữa Giải vô địch chính thức do Lega Serie A tổ chức và bóng đá ảo được chơi nhiều nhất trên thế giới cũng được củng cố ở Ý. Sự xuất hiện của giải đấu Serie A TIM eSports chính thức trên FIFA 20 sẽ mang đến cho người chơi và người hâm mộ những thử thách, cảm xúc mới và trên hết là rất nhiều trò giải trí. Sẵn sàng cho khởi động?

FIFA 20 có sẵn cho nền tảng PlayStation 4, Xbox One, PC và Nintendo Switch. Tiếp tục theo dõi chúng tôi cũng thông qua các mạng xã hội của chúng tôi FacebookTwitter cho các tin tức và thông tin khác.