FiLMiC DoubleTake cho phép ghi nhiều camera trên iPhone; Hiện có sẵn trong Apple Cửa hàng ứng dụng

FiLMiC DoubleTake cho phép ghi nhiều camera trên iPhone; Hiện có sẵn trong Apple Cửa hàng ứng dụng 1

FiLMiC đã chính thức phát hành DoubleTake, một ứng dụng cho phép bạn xem trước và quay video từ nhiều camera trên iPhone cùng một lúc. Trước đó, tính năng này ban đầu được trình diễn tại sự kiện ra mắt iPhone 11 ở Cupertino vào tháng 9 năm ngoái.

QUẢNG CÁO

Ban đầu, tính năng DoubleTake được tích hợp như một phần của ứng dụng FiLMiC Pro hiện có. Do thiếu thời hạn phát hành ban đầu, công ty đã phát hành tính năng này dưới dạng một ứng dụng độc lập. Chế độ DoubleTake nhiều cam sẽ lên đường đến FiLMiC Pro vào cuối năm nay.

DoubleTake sử dụng khả năng quay video đa camera mới của iOS 13 và hình ảnh trực quan từ cả bốn camera trên iPhone 11 Pro. Từ đó, ứng dụng cho phép người dùng chọn hai góc mà họ muốn ghi lại cùng một lúc.

Ứng dụng này cung cấp cho bạn sự lựa chọn ghi hình ở chế độ chia đôi màn hình hoặc bố cục hình ảnh cho video của bạn. Hơn nữa, nó cho phép bạn ghi lại chúng dưới dạng tổng hợp hoặc dưới dạng các clip riêng biệt mà bạn cũng có thể ghép lại với nhau trong một ứng dụng chỉnh sửa video riêng biệt.

FiLMiC DoubleTake cho phép ghi nhiều camera trên iPhone; Hiện có sẵn trong Apple Cửa hàng ứng dụng 2

Ứng dụng DoubleTake hiện chỉ có sẵn trên Apple App Store miễn phí và chỉ tương thích với các mẫu iPhone 2018 và 2019. Ngày tích hợp của nó với ứng dụng FiLMiC Pro vẫn chưa được tiết lộ và nó chưa được xác nhận nếu ứng dụng độc lập sẽ được phát hành cho điện thoại Android trong tương lai gần.

(Nguồn: Lấy hai lần thông qua GSMArena.)