Final Fantasy 7 Phân khúc phiên bản mới 2: Tất cả chúng ta biết cho đến nay

Nếu bạn hoàn thành Final Fantasy 7 Làm lại, bạn có thể tự hỏi khi nào phần thứ hai của trò chơi sẽ được tung ra.

Final Fantasy 7 Bản làm lại là sự tái hiện của những năm 90 kinh điển từ Final Fantasy của JRPG 7. Nhưng thay vì phát hành phiên bản mới dưới dạng một tựa game, nhà phát triển Square Enix đã chọn phát hành phiên bản mới dưới dạng một loạt trò chơi thay thế – với phần đầu tiên ra mắt vào tháng 4 năm 2020.

Trong khi Square Enix công bố vào tháng 11 năm 2019 rằng sự phát triển là trên Final Fantasy 7 Phần làm lại 2 Đã bắt đầu, công ty chưa xác nhận ngày phát hành của phần thứ hai của trò chơi; Thật không may, chúng tôi hy vọng sẽ đợi ít nhất hai năm.

Trong khi chờ đợi, chúng tôi đã biên soạn mọi thứ chúng tôi biết về Final Fantasy 7 Phần làm lại 2 Cho đến nay, bao gồm tin tức, tin đồn và những gì chúng ta hy vọng sẽ thấy trong trận đấu thứ hai.

Cắt để đuổi theo

  • Đó là gì? Phần thứ hai của phiên bản Final Fantasy 7
  • Khi nào tôi có thể bắt đầu nó? TBC
  • Tôi có thể chạy bằng gì? TBC nhưng có khả năng là PS4 và PS5
  • Final Fantasy sẽ có bao nhiêu phần 7 Làm lại? Điều này chưa được xác nhận

Final Fantasy 7 Phiên bản mới cho phần thứ hai

(Ảnh tín dụng: Square Enix)

Trong khi chúng ta biết Square Square đã bắt đầu làm việc với Final Fantasy 7 Phần làm lại 2 , Nhà phát triển chưa xác nhận khi nào nó sẽ được phát hành. Nhưng nó có thể mất một thời gian trước khi chúng ta có được nó.

Final Fantasy chưa được ra mắt 7 Làm lại số năm Nhiều năm sau khi nó được công bố. Tuy nhiên, chúng tôi không mong đợi thêm năm năm nữa cho phần này 2 Square Enix hiện đang xây dựng nền tảng của trò chơi. Ngoài ra, một đại diện của Square Enix nói với IGN rằng “nhóm phát triển đang lên kế hoạch cho khối lượng nội dung cho phần thứ hai của loạt phim, và nhóm hy vọng rằng việc phát triển trò chơi thứ hai sẽ hiệu quả hơn.”

Square Enix trước đây được so sánh với Final Fantasy 7 Bản làm lại với Final Fantasy 13 – được phát hành (chủ yếu) thành ba phần, với khoảng cách hai năm giữa mỗi mục. Nếu đó là Final Fantasy 7 Bản làm lại sẽ như thế này, chúng tôi nhìn vào chờ đợi khoảng hai năm cho đến khi phần 2 Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể không nhìn thấy nó cho đến năm 2022.

Mặc dù có thể mất vài năm trước khi chúng ta thấy Phần làm lại Final Fantasy 2 Nhóm đã có một số tài sản, có nghĩa là ngày phát hành vào cuối năm 2021 không hoàn toàn bị loại trừ.

Final Fantasy 7 Phiên bản mới Phần hai tin tức và tin đồn

Final Fantasy 7 làm lại

(Ảnh tín dụng: Square Enix)

Sản xuất đã bắt đầu
Vào tháng 11 năm 2019, đạo diễn Tetsuya Nomura tuyên bố rằng họ sẽ làm việc trên Final Fantasy 7 Phần 2 Đã bắt đầu.

“Chúng tôi cũng đã bắt đầu làm việc ở giai đoạn tiếp theo, nhưng tôi chắc chắn rằng chơi với tựa game này sẽ mở rộng kỳ vọng của bạn giống như thế giới bên ngoài Madgar,” Nomura nói.

Lời khuyên trong Final Fantasy Làm lại về những gì tiếp theo
Trong một cuộc phỏng vấn với Famitsu (bản dịch của DualShockers), nhà sản xuất Final Fantasy 7 Bản làm lại, Yoshinori Kitas, trêu chọc rằng có những gợi ý trong trò chơi chỉ ra những gì có thể xảy ra trong Phần thứ hai.

“Trong trò chơi đầu tiên này, chúng tôi đã cho thấy tiềm năng lớn như thế nào cho tương lai và chúng tôi đã bao gồm nhiều gợi ý về những gì sẽ xảy ra tiếp theo”, Kitas nói. “Tôi mong muốn được nhìn thấy lý thuyết của người hâm mộ trên phương tiện truyền thông xã hội về những gì có thể xảy ra bây giờ.”

Final Fantasy 7 Phân khúc phiên bản mới 2: Những gì chúng ta muốn thấy

Final Fantasy 7 làm lại

(Ảnh tín dụng: Square Enix)

Nhiều nhân vật có thể chơi hơn
Trong khi Cloud, Barret, Tifa và Aerith chắc chắn sẽ điều khiển phần đầu tiên của Final Fantasy 7 Làm lại, có cả đống nhân vật ban đầu mà chúng tôi muốn có thể điều khiển. Chúng tôi không biết về bạn, nhưng chơi như Vincent, ma cà rồng với một khẩu súng, trông rất tuyệt.

Biến một số câu chuyện hoang dã
Với cách Final Fantasy kết thúc 7 Làm lại, chúng tôi hy vọng Tetsuya Nomura sẽ định hình lại trò chơi cổ điển thành một thứ hoàn toàn mới. Mặc dù một số người hâm mộ có thể muốn tạo lại một người trung thành cho trò chơi gốc, chúng tôi rất quan tâm đến việc xem câu chuyện có thể thay đổi như thế nào trong các phần sắp tới. Chúng tôi không muốn thấy bất cứ điều gì sắp tới.

Cuộc đua Chocobo
Vì phần tiếp theo của trò chơi rất có thể sẽ là một thế giới mở, chúng tôi muốn thấy một trò chơi mini rất mạnh mẽ cho Chocobo. Trong trò chơi gốc, hoạt động bên này là cần thiết để mở khóa một số tài liệu mạnh nhất của trò chơi, và với sự thú vị của nó trong Final Fantasy XV, chúng ta không thể chờ đợi để xem nó sẽ như thế nào trong phiên bản tiếp theo của phiên bản mới.

Tất cả các loại trò chơi nhỏ
Chúng tôi thực sự không thể chờ đợi để xem một đĩa vàng trông như thế nào trong Final Fantasy 7 Làm lại, vì nó là một công viên giải trí lớn bóng loáng với đầy đủ các trò chơi nhỏ. Tuy nhiên, với công nghệ tiến bộ cho đến nay sau 23 năm kể từ khi trò chơi gốc gia nhập thị trường, chúng tôi muốn thấy nhiều hoạt động hơn trong lĩnh vực này.

Thế hệ tiếp theo của trực quan hóa và dò tia
Vì chúng ta có thể sẽ thấy phiên bản tiếp theo của Final Fantasy 7 Làm lại trên các hệ máy console thế hệ tiếp theo (hy vọng đó là PC), chúng tôi muốn thấy trò chơi này hay hơn phiên bản đầu tiên. Với sự phổ biến ngày càng tăng của phương pháp dò tia, chúng tôi muốn thấy cảnh tưởng tượng trở nên sống động theo một cách rộng lớn.