Final Fantasy 8 làm lại

Tôi đang xem lại Nintendo Switch các phiên bản, nhưng về mặt kỹ thuật có một chút khác biệt giữa các phiên bản khác nhau của Final Fantasy 8 Remastering giữa các nền tảng. Chỉ phiên bản PC cung cấp thêm một số mánh gian lận, vì vậy bạn có thể tối đa hóa số liệu thống kê và tiền của nhân vật. Người chơi PC cần giúp đỡ nhiều hơn, tôi nghĩ vậy.

Những thay đổi mới xuất hiện trong các bảng trên tất cả các nền tảng, bao gồm các ký tự và cuộc gọi mới bởi các họa tiết và hoạt ảnh nâng cao. Những cải tiến chính bao gồm tăng tốc độ 3x, cho phép bạn trải qua nhiều cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên và tùy chọn tắt hoàn toàn sau khi bạn thực hiện thao tác mài.

Ngoài thiết lập này, Final Fantasy 8 Remastered là một tác phẩm kinh điển mà bạn đã yêu từ nhiều năm trước. Nhạc nền tuyệt vời từ Nobuo Uematsu tạo ra âm thanh và âm thanh tương tự, sistema Junction cung cấp nhiều điều chỉnh cho nhóm và cơ chế chuyển đổi thẻ trong trò chơi Triad Three vẫn còn rất nhiều điều thú vị (Tại sao Square Enix chưa tạo ra một phiên bản di động chính thức cho việc này?).

Câu chuyện, về mất trí nhớ, cha mẹ ngoại quốc, tình yêu tay ba yếu đuối và không được trả lời, và tất nhiên số phận của vũ trụ, vẫn giống như trước đây, và văn bản đã cũ.

Liên quan: game nhập vai hay nhất

Triple Triad vẫn là một rối loạn gây nghiện trong thế giới FF8

Đối với hầu hết các phần, thay đổi rất đáng hoan nghênh. Nhân vật chính Sprite trông rất sắc sảo. Squall, với tất cả niềm vui của sự lo lắng của anh ấy, trông tốt để anh ấy trông giống như một người thực sự. Trong trò chơi gốc, đĩa emo Squall thường không thể phân biệt được với vết sẹo trên khuôn mặt, khiến nó trông kỳ cục hơn mong đợi. Tương tự, hình xăm của Zell bây giờ thực sự trông giống như hình xăm, trái ngược với các ký hiệu và độ phân giải thấp.

Tôi đánh giá cao rằng một số người khó chịu với một số thiết kế lại nhân vật, đặc biệt là Rinoa và Siren, giờ đây đã được thực hiện dễ dàng hơn một chút so với phiên bản gốc. Vì tôi không muốn chọc giận thêm nữa, tôi rất vui lòng đề nghị rằng bất kỳ ai có thể phạm tội báng bổ như vậy trong khi ngoại tuyến đều nghĩ về các ưu tiên và thế giới quan của họ.

Final Fantasy 8 Làm lại trong Nintendo SwitchNhân vật “Băng qua” trong Đội bảo vệ cho phép bạn tăng chỉ số cơ bản cho các thành viên trong nhóm và sử dụng một số lệnh đặc biệt.

Thay đổi có giá trị nhất đối với Final Fantasy 8 Remastered là chức năng tăng tốc độ 3x. Phải mất một thời gian tôi mới rơi vào một kiểu chiến đấu quen thuộc, nhưng khi tôi đã sẵn sàng, lợi ích của tính năng này rất rõ ràng. Giống như nhiều JRPG khác, nếu bạn đi vào thời gian và vẽ các thành viên trong nhóm của bạn ngay từ đầu, các giai đoạn sau của trò chơi sẽ dễ dàng hơn nhiều, giải phóng bạn vào câu chuyện.

Final Fantasy ở đâu? 8 Remastered Fall là nơi các nhà đồng phát triển Square Enix và Dotemu và Access Games chưa cải thiện tài liệu nguồn (hoặc có thể chưa). Sprites đã nhận được bức tranh nước bọt và chào mừng, nhưng môi trường họ sống không có. Nền tảng đàm phán PS1 ban đầu thậm chí đã được cập nhật để mang lại cái nhìn hiện đại hơn. Đôi khi điều này làm cho nó rõ ràng

Liên quan: Final Fantasy 7 Làm lại

Final Fantasy 8 làm lạiCác nhân vật và câu chuyện đã già như rượu vang California và được xếp vào hàng tốt nhất trong nhượng quyền thương mại.

Ngay cả trong bản gốc, Balamb Garden cảm thấy hấp dẫn như một bản cài đặt bậc thang tươi tốt, nhưng ảo ảnh không hoạt động ở đây. Rõ ràng là bạn đang chụp một sprite ba chiều xung quanh một loạt các hình ảnh hai chiều. Tương tự như vậy, khi bạn lần đầu tiên dấn thân vào thế giới mở và chạy quanh một lưới 3D xoay, điều đó hơi bất ngờ và không phải là một cách tốt.

Môi trường cũng được thiết kế để hiển thị 4: 3 không được dịch tốt vào thế giới 16: 9. Nó không quá tệ khi bạn chơi cập bến Switch, nhưng đặt Joy-Cons trở lại bảng điều khiển và chơi Final Fantasy 8 Được làm lại trong chế độ di động, và hộp thư lớn xấu xí lọt vào mắt bạn.

Trên thực tế, nếu nhóm đã cố gắng tạo lại mọi nền để phù hợp hơn với giao diện hiện đại, Final Fantasy 8 Remastered sẽ mất nhiều thời gian hơn để sản xuất và chắc chắn sẽ đặt hàng hơn 15 bảng, trong đó 99 hiện đang được yêu cầu chia sẻ.

Về giá cả, bạn có được một cổng cổ điển phổ biến, hầu hết chúng đều đứng trước thử thách của thời gian. Thay vì Square Enix quyết định cung cấp phần thứ tám hoàn chỉnh (không thể) của Final Fantasy, tôi sẽ lấy những gì tôi có thể, phiếu giảm giá.

Liên quan: Cyberpunk 2077

Final Fantasy 8 làm lạiTỷ lệ khung hình FF8 được làm lại 4: 3 một chút khó chịu, đặc biệt là trên SwitchMode cầm tay

Nhìn về phía trước, tôi nghĩ điều này có nghĩa là bây giờ Squall đã xuất hiện trên bảng điều khiển Nintendo, chúng tôi sẽ chơi lại như anh ấy khi Super Smash Bros: Turbo Mega Ultimate “Đây là Last Now Guys, We Promise” phát hành năm 2028 , chính xác?

Liên quan: Đánh giá cuối cùng của Super Smash Bros

Phán quyết

Final Fantasy 8 Được làm lại để thấy Moogle cũ tìm hiểu một số thủ thuật mới. Nếu bạn có thể nhìn thấy những sai sót rõ ràng, thì sistema Quản lý trận đấu và trận đấu, cộng với những câu chuyện diễn ra một cách duyên dáng, nếu đôi khi nó ngu ngốc và phát triển toàn cầu, rất mạnh cách đây 20 năm, nó sẽ thưởng cho những người chơi kiên nhẫn.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để đốt cháy trong khi chờ Final Fantasy Remake 7, bản remaster này sẽ thỏa mãn tuyến hoài cổ sủa của bạn.

Đăng Final Fantasy 8 Remastered xuất hiện đầu tiên trên Đánh giá đáng tin cậy.