Firefox sẽ có VPN miễn phí riêng và dễ dàng kích hoạt

Chương trình thử nghiệm Firefox cho phép người dùng thử nghiệm các tính năng mới trước khi sẵn sàng sử dụng trình duyệt chung. Mozilla đã khởi động lại sáng kiến ​​này và dự án mới đầu tiên của nó là VPN miễn phí cho Firefox rất dễ kích hoạt. Hãy đọc và tìm mọi chi tiết.

Mặc dù chương trình này đã được Mozilla ra mắt vào năm 2016, nhưng giờ đây nó có một mục đích chung khác. Từ bây giờ, thử nghiệm thí điểm sẽ tập trung sản phẩm gần như đã sẵn sàng cho tiêu dùng công cộng, không phải trong một thí nghiệm.

Tất cả về Firefox VPN

thí điểm thử nghiệm

Công ty đã quyết định đóng chương trình vào tháng 1 năm nay, nhưng quyết định tạo lại nó theo một cách rất đáng ngạc nhiên.. Tại sao lại mang nó trở lại? Bởi vì công ty có tính đến các ý kiến ​​công chúng có giá trị.. Nhờ vậy, Mozilla đã dành thời gian để phát triển các chương trình và làm một cái gì đó khác biệt, một VPN dễ sử dụng.

Người tạo ra trình duyệt này đảm bảo rằng tất cả các chức năng kiểm tra đều thấp hơn một bước so với bản phát hành công khai. Tóm lại chúng sẽ khá bóng bẩy và chức năng.

Firefox VPN là một dự án thử nghiệm vì nhóm Mozilla muốn cải thiện nó hơn nữa trước khi phát hành ra công chúng. Hãy cẩn thận, mạng riêng này Firefox không cố gắng tránh các hạn chế về địa lý, nhưng nó sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào mạng riêng của họ khi sử dụng WiFi công cộng và sẽ giúp họ ẩn vị trí của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ giúp bạn tải xuống ứng dụng Google Play Store, sau đó kiểm tra danh sách này với các VPN tốt nhất cho Android.

mạng riêng

Các đối tác của Mozilla với Cloudflare và công ty này cung cấp cho bạn một máy chủ proxy cho VPN của bạn. Mặc dù chỉ có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng Firefox trong phiên bản dành cho máy tính để bàn, không có gì loại bỏ khả năng tiếp cận ứng dụng Android ngay lập tức.

Mặt khác, Opera là một trình duyệt khác kết hợp chức năng này trong một thời gian dài. Ngoài ra, có khả năng nhiều người dùng chỉ cài đặt nó với VPN của họ vì họ cho phép bạn đặt vị trí của mình ở Mỹ, Châu Âu hoặc Châu Á.

Nguồn | Khủng hoảng công nghệ

! hàm (f, b, e, v, n, t, s) {if (f.fbq) được trả về; n = f.fbq = function () {n.callMethod? n.callMethod.apply (n, đối số): n.queue.push (đối số)}; if (! f._fbq) f._fbq = n; n.push = n; n.được tải =! 0; n.version =2.0Cúc; n.queue = (); t = b.createEuity (e); t.async =! 0; t.src = v; s = b.getElementsByTagName (e) (0); s.parentNode.in