Flex Widgets Cho phép bạn tạo các widget được cá nhân hóa cho thiết bị iOS 14 của bạn

Flex Widgets tùy chỉnh linh hoạt các widget iOS 14

AppleiOS 14 của iOS 14 đã gây được tiếng vang lớn đối với người dùng iOS khi cuối cùng họ cũng có thể tùy chỉnh màn hình chính của mình với nhiều tiện ích trực tiếp. Do đó, chúng tôi đã thấy nhiều nhà phát triển bên thứ ba tạo các ứng dụng chuyên dụng để tạo các widget được cá nhân hóa cho iOS 14 với nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác nhau. Giờ đây, mặc dù Flex Widgets nằm trong danh mục ứng dụng này, nhưng trình tạo widget này có các tùy chọn tùy chỉnh mà không ứng dụng tạo widget nào khác trên thị trường cung cấp.

Cái này 6.1 MB ứng dụng gần đây đã đến với App Store. Không có quảng cáo, mua hàng trong ứng dụng hoặc đăng ký như trong nhiều ứng dụng tiện ích con khác. Tuy nhiên, Flex Widgets là một ứng dụng trả phí và nó có giá $10,99 (179 Rs ở Ấn Độ).

Thực sự tùy chỉnh các widget iOS 14 của bạn

Bây giờ, với mức giá của nó, Flex Widgets là một ứng dụng tạo widget khá thú vị cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các widget theo cách bạn muốn. Bạn có thể thêm các yếu tố khác nhau đến các pallet tiện ích con nhỏ, vừa hoặc lớn như văn bản, biểu tượng cảm xúc, hình dạng, hình ảnh và hơn thế nữa.

Không giống như trong các ứng dụng widget khác như Color Widgets hoặc Widgetsmith, trình chỉnh sửa widget trong Flex Widgets cho phép bạn di chuyển xung quanh từng phần tử bên trong widget và đặt chúng ở bất kỳ đâu. Hơn thế nữa, không có giới hạn cho việc thêm các phần tử vào một widget.

Flex Widgets tùy chỉnh linh hoạt các widget iOS 14

Vì vậy, bạn có thể tiếp tục thêm hình ảnh, đồng hồ hoặc thậm chí dữ liệu nhịp tim cho đến khi không còn dung lượng bên trong tiện ích. Bằng cách này, bạn có thể tạo ra các vật dụng sáng tạo chứa nhiều thông tin hoặc những vật dụng đơn giản cho sự tối giản bên trong bạn.

Sau khi bổ sung các phần tử, trình chỉnh sửa cũng cho phép bạn chỉnh sửa các phần tử đó để cá nhân hóa tiện ích của bạn hơn một chút. Bạn có thể thay đổi phông chữ, kiểu, căn chỉnh, độ dày và một số thuộc tính khác của hầu hết các phần tử. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể chỉnh sửa phông nền thành một màu đồng nhất, một lớp hoàn thiện gradient hoặc một trình chiếu hình ảnh động.

Flex Widgets cũng cho phép bạn lưu các sáng tạo của mình dưới dạng chủ đề mới để bạn có thể sử dụng chúng cho các dự án trong tương lai của mình. Bạn thậm chí có thể chia sẻ các vật dụng của mình với mọi người và nó sẽ hiển thị trong Phần “truyền cảm hứng”, nơi nhiều nhà sản xuất tiện ích con khác chia sẻ những sáng tạo của họ. Vì vậy, nếu bạn chia sẻ tiện ích của mình, một người nào đó trong cộng đồng sẽ có thể sử dụng tiện ích của bạn trên thiết bị của họ và giống như họ, bạn cũng có thể lưu và sử dụng các tiện ích được tạo sẵn trên thiết bị của mình từ những người dùng khác.

Vì vậy, nếu bạn muốn một trình chỉnh sửa widget thực sự tạo ra các widget thực sự được cá nhân hóa cho thiết bị iOS của mình, hãy tải Flex Widgets từ liên kết bên dưới.

Tải xuống Flex Widgets từ App Store ($10,99)