Flexibits trêu chọc ứng dụng Fantastical mới

Flexibits trêu chọc ứng dụng Fantastical mới 1

Nhà phát triển Flexibits đang trêu chọc ứng dụng Fantastical mới sắp ra mắt trên trang web của mình.

Flexibits đã đủ tốt bụng để thể hiện lần lặp lớn tiếp theo cho ứng dụng Fantastical đã giành giải thưởng của mình cho iDB ngày hôm nay, nhưng chúng tôi sẽ không chia sẻ nó trước thời hạn do bị cấm vận.

Đủ để nói rằng đây sẽ là một sự ra mắt lớn cho Flexibits và là bản cập nhật lớn nhất cho Fantastical kể từ khi thành lập. Fantastical luôn luôn không chỉ là một ứng dụng lịch đơn giản. Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, bản cập nhật sắp tới sẽ thay đổi cuộc chơi bằng cách biến Fantastical thành một ứng dụng công việc đầy đủ tính năng với sự hỗ trợ đầy đủ phong phú cho các nhiệm vụ.

Một trong những tính năng mà trang trêu ghẹo tiết lộ liên quan đến việc lên kế hoạch cho các sự kiện và điều phối người mời, điều luôn luôn là một thách thức với các ứng dụng lịch khác. Ý tôi là, bạn đã bao giờ thử phối hợp nhiều hơn hai người mời chưa? Nó là một cơn ác mộng!

Flexibits trêu chọc ứng dụng Fantastical mới 2

Chà, không còn nữa vì bản cập nhật Fantastical tiếp theo sẽ cho phép bạn lên lịch các sự kiện phức tạp một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách tự động kiểm tra tính khả dụng của liên hệ. Ứng dụng sẽ đề xuất nhiều lần sự kiện và những người được mời sẽ có thể bỏ phiếu cho một sự kiện phù hợp nhất với họ, một tính năng tuyệt vời.

Từ trang trêu ghẹo:

Khi lên lịch cho một sự kiện với những người được mời, Fantastical cho phép bạn thấy sự sẵn có của những người được mời và tự động tìm thời gian phù hợp với mọi người. Thậm chí tốt hơn, bạn có thể gửi nhiều đề xuất sự kiện cho người mời của mình và Fantastical sẽ tự động biến phản hồi của họ thành sự kiện. Không còn email và cuộc gọi trở lại!

Bản phát hành lớn tiếp theo của Fantastical sẽ đến sớm và chúng tôi chắc chắn sẽ giữ bạn trong vòng lặp. Từ những gì tôi đã thấy cho đến nay, bản cập nhật sắp tới sẽ biến ứng dụng lịch Flexibits mà bạn biết và yêu thích thành một cường quốc năng suất không có sự cạnh tranh khả thi.

Chúng tôi sẽ có phạm vi bảo hiểm đầy đủ của Fantastical mới ngay khi nó giảm xuống.

Trong khi đó, bạn có phải là khách hàng của Fantastical không? Nếu vậy, bạn thích gì nhất về ứng dụng này, và tại sao? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận xuống bên dưới.