Flickr hoãn lại ngày nó sẽ bắt đầu xóa ảnh

Ứng dụng ảnh phổ biến Flickr gần đây đã 1Nó thông báo rằng người dùng phiên bản miễn phí vượt quá giới hạn ảnh .000 sẽ xóa bài đăng của họ. Bài viết trước của bạn 5 Nói rằng nó sẽ bắt đầu bị xóa từ tháng Hai, Flickr hôm nay báo cáo rằng họ đã hoãn quá trình xóa đến tháng Ba.

Ứng dụng ảnh Flickr, được SmugMug mua lại vào năm ngoái, đã trải qua một cuộc tái cấu trúc. Flickr, một trong những nền tảng mạnh mẽ nơi gặp gỡ những người đam mê nhiếp ảnh, đã đưa ra tuyên bố sẽ khiến những người dùng sử dụng phiên bản miễn phí của ứng dụng khó chịu. 1Ông thông báo rằng các bài đăng của người dùng vượt quá giới hạn .000 ảnh sẽ bắt đầu bị xóa khỏi nền tảng.

Công ty, cung cấp các tùy chọn khác nhau cho người dùng để ảnh của họ không bị mất, đã hoãn ngày bắt đầu xóa ảnh, theo yêu cầu của người dùng, đến ngày 12 tháng 3. Người dùng có thể tải xuống và lưu trữ những bức ảnh sau quá trình phát triển này. 1 Mất hơn một tháng.

Công ty, cũng đã chia sẻ chi tiết về cách hoạt động xóa sẽ được thực hiện, 1Bắt đầu với những ảnh cũ nhất từ ​​những người dùng có hơn 1.000 ảnh 1Ông nói rằng quá trình xóa sẽ tiếp tục cho đến khi vẫn còn .000 mảnh. Nếu bạn đã vượt quá giới hạn được chỉ định, bạn có thể sử dụng các công cụ bên dưới để tải ảnh của mình xuống.

Ngoài các công cụ tải xuống ở trên, bạn có thể tải ảnh của mình xuống bằng cách đi tới “Cài đặt tài khoản” sau khi đăng nhập vào tài khoản Flickr của bạn và nhấp vào “Yêu cầu dữ liệu Flickr của tôi”. Bạn có thể bảo vệ vĩnh viễn ảnh của mình bằng quá trình tải xuống, có thể mất vài giờ tùy thuộc vào mật độ của máy chủ.

Nguồn: https://www.techradar.com/news/flickr-extends-deadline-for-free-account-holder-to-back-up-their-photos

Những bài viết liên quan

Back to top button